10 cách làm sủng phi mới nhất

Bạn đang tìm hiểu về cách làm sủng phi. Dưới đây là những nội dung hay nhất do nhóm giasubachkhoa.net tổng hợp và biên soạn, cùng với các chủ đề liên quan khác như: Cách làm sủng phi review, Hai Kiếp Làm Sủng Phi, Kinh the Sủng Phi, Sủng phi công lược, Thịnh the Sủng Phi, Thịnh sủng hoàng quý phi, Truyện cung đấu đặc sắc, THỊNH thế sủng phi Review

Video liên quan đến cách làm sủng phi

Truyện Xuyên Không -Cung Đấu – Sủng | LÀM SỦNG PHI NHƯ THẾ NÀO – Tập 1 (Tuyển tú)
Truyện Xuyên Không -Cung Đấu – Sủng | LÀM SỦNG PHI NHƯ THẾ NÀO – Tập 1 (Tuyển tú)

Nội dung

Cách làm sủng phi – Bích Vân Thiên [1]

Xin chú ý!! Các bạn đang đọc truyện trong mục ĐÃ NGỪNG ĐĂNG hoặc TẠM NGỪNG ĐĂNG. Truyện có thể sẽ không có chương tiếp trong thời gian dài hoặc không được làm tiếp nữa.
Cố Tương đáng thương, bị mẹ ruột bán làm thiếp cho người ta…, haiz, bất quá ngày còn giống như không sai, phu quân yêu thương, đại phu nhân nhân hậu thiện lương, hết thảy đều trở nên vui sướng hướng vinh, nhưng là ai có thể nói cho nàng biết, vì sao cha chồng nàng Hoài An vương sẽ tạo phản, vì sao nhi tử của ông đều chết sạch chỉ còn lại phu quân nàng.. PS: Kỳ thật chính là một chọi một, nam chủ chúng ta thực ngây thơ, về phần Uông thị có nhân sinh riêng của nàng ấy.
Tìm tòi mấu chốt tự: Nhân vật chính: Hình Thượng Thiên, Cố Tương ┃ phối hợp diễn: Uông thị, Hoài An vương, Hoài An vương phi┃ cái khác: một đám nô tỳ/nô tài, phi tần. Cố Tương là xuyên thai, đơn giản mà nói chính là từ lúc nàng còn trong bụng mẹ đã mang theo trí nhớ kiếp trước, vì không bị xem như một yêu ma quỷ quái, nàng rất vất vả sắm vai một tiểu hài tử, chảy nước miếng, giả đáng yêu, cũng may vất vả không uổng phí, nàng thuận thuận lợi lợi trưởng thành, thành một cô gái linh lung yêu kiều.

Cách làm sủng phi - Bích Vân Thiên

Top 5 Truyện Xuyên Không Nữ Phụ Được Làm Sủng Phi [2]

Việc này là bình thường, chúng tôi cũng hay làm vậy. Thế nhưng hiện quảng cáo là nguồn kinh phí ít ỏi duy nhất của chúng tôi để duy trì và phát triển site
Đằng nào thì ko có quảng cáo bạn vẫn phải nhìn thấy và đọc những dòng này :v. Chưa bao giờ tôi thấy nữ phụ nào mà được sủng ái hơn cả nữ chính như thế này
Chuyển thế vào thân chủ nhu nhược yếu đuối nhưng lại muốn trở thành kẻ ác chuyên đi “lấy cắp” trái tim nam nhân. Khuyến cáo nên cân nhắc trước khi xem nếu không muốn “thổ huyết”.

Top 5 Truyện Xuyên Không Nữ Phụ Được Làm Sủng Phi

Truyện chữ Làm Sủng Phi Như Thế Nào full tác giả Nhu Mễ Hôi Hôi [3]

Doc truyen lam sung phi nhu the nao lttp truyen chu ebook prc download full.. Mời bạn đón đọc truyện full Làm Sủng Phi Như Thế Nào của tác giả Nhu Mễ Hôi Hôi.
Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Xuyên Không, Cung Đấu, Cổ Đại này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.
Sủng phi có bộ dáng như thế nào? Xinh đẹp động lòng người lại ngang ngược.. Bề ngoài là nữ nhân hoàng thượng sủng ái nhất, nhưng thực tế lại chỉ là tấm gỗ cho chân ái mà thôi.

Truyện chữ Làm Sủng Phi Như Thế Nào full tác giả Nhu Mễ Hôi Hôi

Lần này, Cố Tương cũng sẽ theo trào lưu hiện đại làm một lần cá nấu cách thủy, chẳng qua, Cố Tương thuộc loại thích ăn tiêu cay, nhưng là ăn một chút liền mặt đỏ không chịu nổi sau đó hồng hộc uống nước, nước mắt ròng ròng, cho nên, rất nhanh, nàng bị bàn cá hấp trước mặt tra tấn ngược lại.. Chẳng qua ngoài Cố Tương dự liệu, sức chiến đấu của Hình Thượng Thiên rất cường đại, làm cho nàng cam bái hạ phong, mày cũng không nhíu một cái xử lý sạch sẽ đĩa cá hấp.
Chiêu Trữ lên tiếng bỏ chạy ra ngoài, kỳ thật hắn muốn hỏi Cố Tương, dưa hấu không ăn, sao nhất định phải biến thành nước uống? Bất quá lời này hắn không dám hỏi, dù sao Hình Thượng Thiên đang cực sủng vị này, hắn vừa ra cửa liền phân phó tiểu nha hoàn Mễ Điều thủ ở bên ngoài đi phòng bếp lấy, bởi vì Cố Tương thích uống như vậy, gần đây phòng bếp đều chuẩn bị sẵn, lúc này Mễ Điều đang nói chuyện phiếm với Xuân Nha.. Xuân Nha thấy đã nói, “Để ta đi cho, để ta đi cho.”
Xuân Nha lại không sao cả phất phất tay, ” Di nương chúng ta một lần phải uống vài chén, đắc dụng mộc dũng chứa lại đây, ngươi nhỏ như vậy, khí lực tự nhiên cũng không lớn, đem về đây phí bao nhiêu sức lực. Lại nói, nơi này cách xa phòng bếp, hơi chậm chút sẽ hết lạnh, di nương chúng ta, không ăn quá cay được, lại thích món này, phỏng chừng lúc này quá mức cay.” Xuân Nha nói xong liền nhìn Chiêu Trữ và Mễ Điều lộ ra cánh tay, “Nhìn thấy không, sức lực ta không nhỏ, các ngươi ai cũng không cần giành với ta.” Nói xong liền chạy nhanh như chớp, đi một chút đột nhiên quay đầu nhiệt tình gọi Chiêu Trữ, “Chiêu Trữ ca, ngươi chờ ta trở lại!”

Đọc truyện Cách Làm Sủng Phi online

Làm Sủng Phi Như Thế Nào [5]

Nhìn bụng đã to của Trầm phi, so với lần gặp mặt trước đã lớn hơn nhiều, tính toán một chút, thời gian Trầm phi sinh thì hai tháng nữa hài tử trong bụng sẽ ra đời, vào đầu hạ, bên ngoài trời rất nắng, A Uyển cũng không dám cản trở phụ nữ có thai, vội vàng mời Trầm phi vào trong điện.. Thái độ của Trầm phi đối với A Uyển vẫn thân thiết như ngày trước, sau khi ngồi xuống thì tủm tỉm cười chúc mừng A Uyển, “Muội muội thăng phi vị, tỷ tỷ lại dưỡng thai trong cung, còn chưa kịp tự mình chúc mừng muội, tỷ tỷ hôm nay đền bù cho muội.”
Nghe vậy, Trầm phi ôn nhu cười, “Tặng lễ vật đâu so với tự mình chúc được chứ.”. Đã vậy, A Uyển cũng không nói thêm nữa, Trầm phi cũng giống lúc trước, không lộ rõ ý đồ đến, chỉ là giúp cho A Uyển và nhị hoàng tử thân thiết với nhau mà thôi, nhị hoàng tử cũng ầm ĩ như trước đây, thấy A Uyển cầm khăn tay chơi đùa với nhị hoàng tử một lúc lâu, Trầm phi mới nói với A Uyển, “Uyển muội muội thật là hợp với nhị hoàng tử.”
A Uyển nhắc đến thái hậu, điều này làm cho Trầm phi không tự chủ thay đổi tư thế ngồi, sự mờ ám không tránh khỏi ánh mắt A Uyển.. Thái hậu đối với cháu nội luôn một mực bảo vệ, nếu biết được Trầm phi có hài nhi của mình thì muốn ném nhị hoàng tử cho người khác, mặc kệ là mẫu tộc có thế lực, thái hậu đè xuống một chữ “Hiếu” thì muốn xử trí phi tần còn không phải dễ dàng sao? Đừng thấy thái hậu chuyên tâm lễ Phật, trước nay không nhúng tay vào chuyện hậu cung, nhưng nhìn lại chuyện lúc trước chỉ có một mình thái hậu sinh được lục hoàng tử, cũng chính là đương kim hoàng thượng, cùng với thất hoàng tử là Tể vương gia cho tiên hoàng, độc bá hậu cung, làm cho hậu cung không ai có thể sinh con nối dòng nữa, có thể biết lúc còn trẻ thủ đoạn của thái hậu không thể nói đến hai chữ “Lương thiện” được đâu.

Làm Sủng Phi Như Thế Nào

Sủng phi có bộ dáng như thế nào? Xinh đẹp động lòng người lại ngang ngược.. Bề ngoài là nữ nhân hoàng thượng sủng ái nhất, nhưng thực tế lại chỉ là tấm gỗ cho chân ái mà thôi.
Chính nhất phẩm: Thục phi, Hiền phi, Lương phi, Đức phi. Nội dung: Xuyên không, cung đình hầu tước, cung đấu
Đây là tác phẩm đầu tiên bọn mình edit sẽ có khá nhiều sạn nhưng bọn mình sẽ cố để bản edit được đúng nghĩa nhất có thể!. Chương 11(18+) Chương 12 Chương 13 Chương 14 Chương 15 Chương 16

Làm sủng phi như thế nào? – Nhu Mễ Hôi Hôi

Xuyên Về Làm Sủng Phi – Truyện ngôn tình xuyên không hay lắm nữ cường nha | truyện xuyên không hay [7]

Xuyên Về Làm Sủng Phi – Truyện ngôn tình xuyên không hay lắm nữ cường nha Có thể bạn đang tìm kiếm phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem các video về truyện xuyên không cổ đại tại truyen.nega.vn
Xuyên Về Làm Sủng Phi – Truyện ngôn tình xuyên không hay lắm nữ cường nha. Truyện ngôn tình hay nhất kể về về Nàng xuyên qua trở thành nhị tiểu thư nhà họ Lãnh – Thừa tướng phủ
“Tên cẩu, ngươi nhất định không được xảy ra chuyện gì không ta sẽ đau lòng”. Hàn Tuệ, là ta có lỗi, đừng bỏ ta đi được không?” “Ngươi yên tâm, ta nhất định ở cạnh ngươi cho dù người đời có hắn hủi quay lưng lại với ngươi”…Cùng đón nghe truyện hay để theo dõi cuộc sống sủng phi đầy thú vị của Lãnh tiểu thư qua giọng đọc NHÍM nha!

Xuyên Về Làm Sủng Phi – Truyện ngôn tình xuyên không hay lắm nữ cường nha | truyện xuyên không hay

[Review] Trùng Sinh Lại Làm Sủng Phi – Bạch Lục [8]

Tên truyện: [Trùng sinh] Lại làm sủng phi / 重生之再为宠妃. Thể loại: Ngôn tình, cổ đại, tra nữ trùng sinh, cung đấu, trả thù tra nam, sủng ngọt, nam chính có phi tần và con cái nhưng từ khi cưới nữ chính thì chỉ có nàng, H nhẹ
Năm Kỳ Nguyên thứ 6, Quận chúa Minh Huyên của Ti Quốc đến Kỳ Quốc cầu thân, gả cho Kỳ Nguyên Đế. Năm Kỳ Nguyên thứ 13, Kỳ Nguyên Đế băng hà, Kỳ Quốc bị vó ngựa Ti Quốc giày xéo.
Thẩm Cẩn Huyên trong sáng hoạt bát ngày nào đã chết, nay chỉ còn yêu phi họ Thẩm bị người người phỉ nhổ. Nàng cam nguyện dùng sắc đẹp mê hoặc quân vương, cam nguyện hai tay vấy máu, cam nguyện bị người dân Kỳ Quốc căm hận, chỉ vì trợ giúp người yêu nàng thuận lợi nhất thống giang sơn

[Review] Trùng Sinh Lại Làm Sủng Phi – Bạch Lục

Làm Sủng Phi Như Thế Nào [9]

Mặc dù Di Cảnh cung cũng là một cung điện độc lập nhưng lại tòa cung điện này thật sự là quá xa xôi, cùng với vị trí trung tâm của Chiêu Dương cung của A Uyển không thể so sánh được, cũng không biết là A Uyển cố ý hay vô tình, mà trên đường đi đến Di Cảnh cung, phàm là cung điện của của phi tần nào, kiệu của A Uyển cũng đi qua.. A Uyển ngồi trong kiệu chống cằm nhìn ra xa, cung nhân sau lưng sớm nhận lệnh, mang một bộ dáng đi đòi nợ theo chủ tử, nhìn A Uyển và đội ngũ này quả thật có chút hùng hổ, làm cho mấy cung nhân gặp phải dọc theo đường đi đều tránh xa
Phi tần trong cung đã sớm nhận được tin tức Uyển quí tần tấn vị, nhảy lên trở thành Uyển chiêu nghi, không lâu sau đó lại thấy Uyển chiêu nghi dẫn theo một đám cung nhân trùng trùng điệp điệp đi đến chỗ nào đó, chuyện lúc Uyển chiêu nghi đến cửa cung tìm Lệ quý nhân gây phiền phức vẫn còn sờ sờ trước mắt, nhìn tình hình này chẳng lẽ lại có chuyện tương tự?. Bất quá làm gì có người nào dám đến đó hỏi Uyển chiêu nghi đâu? Uyển chiêu nghi này ngày thường ngạo khí rất cao, sẽ không cùng người khác nói chuyện, nhìn bộ dáng khó chịu như lúc này, tất nhiên không có phi tần nào muốn đến đó tìm mất mặt.
Đương nhiên, A Uyển không có đi qua chỗ của Hoàng hậu, Khôn Ninh cung của Hoàng hậu cùng với Chính Kiền cung của Hoàng thượng cách nhau không xa, nếu đi qua Khôn Ninh cung tất nhiên phải qua Chính Kiền cung, A Uyển không muốn Hoàng thượng biết được mình lại tái nghiệp, khôi phục lại phong cách thổ phỉ.. Tuy là Di Cảnh cung xa xôi, diện tích lại rất lớn, lại còn nằm cạnh hồ, phong cảnh rất đẹp, nhưng mà A Uyển không tiếp tục thưởng thức cảnh vật này, tiểu thái giám giữ cửa thấy đoàn người của A Uyển đến, nhanh chóng vào trong bẩm báo, tiểu thái giám còn lại đứng đón đoàn người của A Uyển, “Nô tài thỉnh an Uyển chiêu nghi nương nương, nương nương vạn phúc vạn an, đã có người thông báo với Hà quý tần chủ tử ngài đã đến, xin ngài chờ một chút, chủ tử sẽ tự mình ra cửa đón ngài.”

Trùng Sinh Lại Làm Sủng Phi

[Cổ đại – Cung đấu] Làm sủng phi như thế nào? – Nhu Mễ Hôi Hôi – Điểm: 12. 15 thành viên đã gởi lời cảm ơn linahaha9x về bài viết trên: Cẩm Tú sori, Diệp Y Ca, Katherina Phạm, Lei Hino, LăngLamCa, Yến My, hienheo2406, hotaru_yuki, kytruc, lanc3, nantrang, piggy lovly, sarasatara, tieulinhlinh24, tieusacnu911
Đợi mọi người tản đi hết, Ôn phu nhân liền dẫn A Uyển đi tới chủ viện của mình. Nhũ mẫu của Ôn phu nhân cẩn thận phân phó bạn nha hoàn tâm phúc trông chừng bên ngoài, không được để ai đến quấy rầy, sao đó đóng cửa phòng để lại không gian cho mẹ con hai người
Chẳng lẽ muốn nhà ta được phú quý thì chỉ cần dễ dàng vậy thôi sao? Nương thực không nhẫn tâm muốn gây sức ép A Uyển của ta.”. Ôn đại nhân lúc tuổi còn trẻ chẳng qua chỉ là tú tài nhà nghèo, cha mẹ đều đã mất, vẫn là phải dựa vào nhà mẹ đẻ Ôn phu nhân giúp đỡ mới có được vị trí như hiện tại

Cách Làm Sủng Phi Như Thế Nào Ebook / 2023 / TOP 12 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 12/2022 # Top View

Nguồn tham khảo

  1. https://diendanlequydon.com/viewtopic.php?t=407930&tn=cach-lam-sung-phi-bich-van-thien
  2. https://osach.net/blogs/top-5-truyen-xuyen-k-25
  3. https://truyenchu.vn/lam-sung-phi-nhu-the-nao
  4. https://nettruyen.com.vn/doc-truyen-cach-lam-sung-phi-13344/chuong-11/
  5. https://thichtruyen.vn/doc-truyen/lam-sung-phi-nhu-the-nao-chuong-105
  6. https://nguyettichlau.wordpress.com/2014/12/04/lam-sung-phi-nhu-the-nao/
  7. https://anime.mbfamily.vn/xuyen-ve-lam-sung-phi-truyen-ngon-tinh-xuyen-khong-hay-lam-nu-cuong-nha-truyen-xuyen-khong-hay/
  8. https://darksoul2504.wordpress.com/2018/07/09/review-trung-sinh-lai-lam-sung-phi-bach-luc/
  9. https://khotruyenhay.waphall.com/ngon-tinh/lam-sung-phi-nhu-the-nao/lam-sung-phi-nhu-the-nao-chuong-69/?p=1
  10. https://rafs.edu.vn/topic/cach-lam-sung-phi-nhu-the-nao-ebook

Similar Posts