25 BÍ QUYẾT NGHỆ THUẬT GIÚP NÂNG CAO TRÍ TƯỞNG TƯỢNG CỦA BẠN

25 BÍ QUYẾT NGHỆ THUẬT GIÚP NÂNG CAO TRÍ TƯỞNG TƯỢNG CỦA BẠN

25 BÍ QUYẾT NGHỆ THUẬT GIÚP NÂNG CAO TRÍ TƯỞNG TƯỢNG CỦA BẠN

HƯỚNG DẪN NGHỆ THUẬT HAY CHO NGƯỜI MỚI

Trong video này, tôi sẽ cung cấp một số thủ thuật và hướng dẫn nghệ thuật tuyệt vời để giúp bạn trở thành một người nghệ sĩ tài ba. Bạn có thể sử dụng những mẹo này để cải thiện chất nghệ thuật trong bạn và cũng có thể thực hành tại nhà nữa đó. Bạn không chỉ biết được cách vẽ và vẽ thực tế mà còn nên biết cách sử dụng trí tưởng tượng của mình để mang lại những lợi ích to lớn hơn nữa.
Trong phần video đầu tiên, tôi sẽ cho bạn thấy cách một nghệ sĩ có thể vẽ một bức chân dung thực của một cô gái ngồi trước mặt anh ta. Anh ta bắt đầu với tỷ lệ khuôn mặt của cô và làm nổi bật chúng trên khung vẽ bằng bút chì. Sau đó, bắt đầu tô màu và trộn nó lại cùng nhau để tạo cho bức hình trông thực hơn. Họ thêm các màu cơ bản và càng về sau, họ càng đi sâu hơn vào các chi tiết để nó như thực.
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc vẽ đôi mắt và bạn chỉ vẽ được một hình elip cùng một vòng tròn ở giữa, đừng lo lắng nhé. Hầu hết chúng ta khi mới vẽ ai cũng như thế cả. Trong video này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách chính xác để vẽ đôi mắt như thật bằng bút chì nhé. Một bản vẽ khó khác đó là vẽ bím tóc, vì vậy trong video này, tôi cũng sẽ hướng dẫn cho bạn từng bước về cách vẽ các kiểu tóc khác nhau và nhiều điều khác nữa đó.

Dấu thời gian:
0:07 – Hướng dẫn vẽ tranh thực tế
4:35 – Cách vẽ mắt chính xác
5:52 – Cách vẽ một bông hoa thực tế
6:36 – Hướng dẫn vẽ tranh một nét tuyệt vời
8:17 – Tranh vẽ hoa hồng từ một nét vẽ
10:17 – Vẽ hoa dễ thương
11:39 – Những kỹ thuật vẽ mãn nhãn nhất
Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG https://bit.ly/2F0If0m

Soi Sáng Youtube: https://bit.ly/2TPVZhq

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT: https://bit.ly/2kkDoP7

123GO! Vietnamese: https://bit.ly/2m3P6y2

123 GO! Challenge Vietnamese: https://bit.ly/35f0N6r

Music by Epidemic Sound: https://www.epidemicsound.com/

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):
https://www.depositphotos.com


Hình ảnh về 25 BÍ QUYẾT NGHỆ THUẬT GIÚP NÂNG CAO TRÍ TƯỞNG TƯỢNG CỦA BẠN


Tag liên quan đến 25 BÍ QUYẾT NGHỆ THUẬT GIÚP NÂNG CAO TRÍ TƯỞNG TƯỢNG CỦA BẠN

vẽ tượng,thủ công,mẹo nhỏ,cách làm,các dự án thủ công,diy,mẹo đơn giản,hoạt động thủ công,mẹo vặt,mẹo làm cuộc sống dễ dàng hơn,5 phút thủ công,hướng hẫn,tự tay làm hết,mẹo

Xem thêm các video khác tại giasubachkhoa.net

Similar Posts