27 bring about là gì mới

Bạn đang tìm hiểu về bring about là gì. Dưới đây là những nội dung hay nhất do nhóm giasubachkhoa.net tổng hợp và biên soạn, cùng với các chủ đề liên quan khác như: Bring up là gì, Bring out la gì, Bring about đồng nghĩa, Bring down là gì, Bring back là gì, Brought about là gì, Bring about, Bring round la gì

Video liên quan đến bring about là gì

[Elight] Bring VS Take – Bí kíp phân biệt cách sử dụng [Buffet tiếng Anh]
[Elight] Bring VS Take – Bí kíp phân biệt cách sử dụng [Buffet tiếng Anh]

Nội dung

bring – Wiktionary tiếng Việt [1]

– Cầm lại, đem lại, mang lại, xách lại, đưa lại.bring me a cup of tea — đem lại cho tôi một tách tràbring him with you to see me — đưa anh ta lại thăm tôi. – Làm cho, gây cho.to bring tears to someone’s eyes — làm cho ai phát khóc, làm cho ai chảy nước mắtto bring someone to see something — làm cho ai thấy được cái gì
– to bring forward:Đưa ra, nêu ra, đề ra, mang ra.can you bring forward any proofs of what you say? — anh có thể đưa ra chứng cớ về những điều anh nói ra không?to bring it on — dùng để thể hiện sự tự tin trong việc đối đầu với một thách thức.bring the matter forward at the next meeting! — cuộc họp sau đưa vấn đề đó ra!(Kế toán) Chuyển sang.. – to bring out:Đưa ra, mang ra, đem ra.Nói lên.Xuất bản.Làm nổi bật, làm lộ rõ ra.Giới thiệu (một thiếu nữ để cho mời dự các cuộc chiêu đãi, khiêu vũ..
– to bring through: Giúp vượt qua khó khăn hiểm nghèo.. – to bring to:Dẫn đến, đưa đến (một tình trạng nào); làm cho.to bring to terms — đưa đến chỗ thoả thuận; đưa đến chỗ phải nhận điều kiệnto bring to light — đưa ra ánh sáng; khám pháto bring to pass — làm cho xảy rato bring to an end — kết thúc, chấm dứtto someone to his senses — làm cho ai phải thấy trái, làm cho ai phải biết điều(Hàng hải) Dừng lại, đỗ lại.

bring – Wiktionary tiếng Việt

Bring About là gì và cấu trúc cụm từ Bring About trong câu Tiếng Anh [2]

Cụm động từ (Phrasal Verb) là một mảng kiến thức vô cùng thú vị mà bất kỳ người học Tiếng Anh nào dù ít hay nhiều cũng nên bỏ túi cho mình một số để việc sử dụng ngôn ngữ trở nên linh hoạt và uyển chuyển hơn. Không thể phủ nhận rằng đôi khi việc nhớ được cụm động từ gồm những nghĩa gì và cách sử dụng nó như thế nào là một điều hết sức khó nhằn, vì vậy trong bài học hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm về cụm từ hết sức thú vị: “bring about” một cách dễ hiểu nhất nhé!
Không thể phủ nhận rằng đôi khi việc nhớ được cụm động từ gồm những nghĩa gì và cách sử dụng nó như thế nào là một điều hết sức khó nhằn, vì vậy trong bài học hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm về cụm từ hết sức thú vị: “bring about” một cách dễ hiểu nhất nhé!. – “Bring about” nghĩa là “cause something to happen”: mang lại sự thay đổi cho một sự vật, sự việc nào đó.
“Bring about” và “bring in” là hai cụm động từ rất dễ gây nhầm lẫn trong khi sử dụng đối với bất kỳ người học Tiếng Anh nào. Vậy chúng ta hãy cùng xem xem hai cụm từ này khác nhau như thế nào cũng như cách áp dụng từng từ sao cho đúng ngữ cảnh nhé!

Bring About là gì và cấu trúc cụm từ Bring About trong câu Tiếng Anh

Bring about là gì? Ý nghĩa và cách dùng trong tiếng Anh [3]

Bring about là gì? Ý nghĩa và cách dùng trong tiếng Anh. Nếu như trong bài Phrasal Verb, các bạn đã được giới thiệu về định nghĩa Phrasal Verb là gì, và phân biệt với Collocation như thế nào, thì trong bài viết này, hãy cùng IZONE tìm hiểu về bring about – một trong những phrasal verb rất hữu ích nhé!
– Câu 1: Because Nam didn’t finish his meal at the restaurant, he brought about leftovers home.. – Câu 2: The invention of the Covid-19 vaccine brought about a significant decline in the death toll.
Tuy nhiên, khi dịch như vậy thì rất có thể các bạn sẽ nhầm sang việc “mang một đồ vật gì đó về” và có thể sẽ đặt câu sai (giống như câu 1).. Theo từ điển Cambridge, bring about là một phrasal verb và có nghĩa là khiến cho một điều gì đó xảy ra/ gây ra cái gì.

Bring about là gì? Ý nghĩa và cách dùng trong tiếng Anh

Cấu trúc Bring trong tiếng Anh chuẩn xác nhất [4]

Bring trong tiếng Anh có thể hiểu là mang theo, mang đến, đưa ai, cái gì tới đâu. Để hiểu rõ hơn về cấu trúc Bring trong tiếng Anh, các bạn hãy đọc ngay bài viết sau đây của Step Up nhé.
Phân biệt cách dùng cấu trúc Bring và Take trong tiếng Anh. Bring là một động từ trong tiếng Anh, mang nghĩa là đem/mang một đồ vật/ai đó đến một địa điểm hoặc cho một người.
Tôi có nên mang một chút rượu đến bữa tiệc không nhỉ?. Đứa con của chúng tôi đã đem tới cho chúng tôi rất nhiều niềm vui.

Cấu trúc Bring trong tiếng Anh chuẩn xác nhất

15+ Phrasal Verb Với Bring Thông Dụng Trong Tiếng Anh! [5]

Bỏ túi 15+ Phrasal verb với Bring dưới đây để làm chủ bài thi tiếng Anh như IELTS, TOEIC hay THPT Quốc gia dễ dàng. Tham khảo ngay bài viết này để hiểu thêm về ý nghĩa, cách dùng và ví dụ cụ thể của những cụm động từ này nhé
Tổng hợp 15+ Phrasal Verb với Bring thường gặp trong Tiếng Anh. Tổng hợp 15+ Phrasal Verb với Bring thường gặp trong Tiếng Anh
Phrasal verb với Bring đầu tiên PREP muốn giới thiệu đến bạn đọc chính là Bring up. – Bring up (sb): nuôi nấng, dạy dỗ, giáo dục một ai đấy

15+ Phrasal Verb Với Bring Thông Dụng Trong Tiếng Anh!

“BRING”: Định Nghĩa, Cấu Trúc và Cách Dùng trong Tiếng Anh [6]

Bring là động từ được sử dụng khá phổ biến trong tiếng Anh với nhiều cấu trúc đa dạng. Tuy nhiên bạn đã thực sự hiểu hết ý nghĩa và cách dùng của động từ này hay chưa? Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay trong bài viết dưới đây!
Tuy nhiên bạn đã thực sự hiểu hết ý nghĩa và cách dùng của động từ này hay chưa? Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay trong bài viết dưới đây!. “Bring” trong Tiếng Việt có nghĩa là “mang lại, mang đến điều gì hay cái gì”
“Bring” thông thường mang ý nghĩa là đem một vật gì đó hoặc một người nào đó từ khoảng cách xa đến gần hơn với bản thân người nói .. “Bring” thông thường mang ý nghĩa là đem một vật gì đó hoặc một người nào đó từ khoảng cách xa đến gần hơn với bản thân người nói .

TOEIC mỗi ngày [7]

Thưa thầy, about trong câu này mang ý nghĩa gì và em có thể bỏ about được không ạ?. Bring about có nghĩa là “đem lại” hay chính xác là “làm cho cái gì đó xảy ra”
Tức là câu trên phải viết như sau mới có thể đúng (thay to bằng in):. ○ What benefits does TV bring about in people’s lives?
Tức là muốn nói “mang cái gì đó đến cho …” thì chỉ dùng bring sth to sth, không dùng bring about.. = Những lợi ích gì mà TV đem đến cho cuộc sống mọi người?

TOEIC mỗi ngày

Nghĩa của từ Bring [8]

– bring me a cup of teađem lại cho tôi một tách tràbring him with you to see međưa anh ta lại thăm tôi. – to bring tears to someone’s eyeslàm cho ai phát khóc, làm cho ai chảy nước mắtto bring someone to see somethinglàm cho ai thấy được cái gì
– sản ra, sinh ra, gây raShe brought forth a cute son.Bà đã hạ sinh được 1 cậu con trai kháu khỉnh.. – đưa ra, nêu ra, đề ra, mang racan you bring forward any proof of what you say?anh có thể đưa ra chứng cớ về những điều anh nói ra không?bring the matter forward at the next meeting!cuộc họp sau đưa vấn đề đó ra!
– cứuto bring off the passengers on a wrecked shipcứu các hành khách trên chiếc tàu bị nạn. – đưa ra, mang ra, đem raNói lênXuất bảnto bring out a bookxuất bản một cuốn sáchLàm nổi bật, làm lộ rõ rato bring out the meaning more clearlylàm nổi bật nghĩaGiới thiệu (một thiếu nữ để cho mời dự các cuộc chiêu đãi, khiêu vũ)

Nghĩa của từ Bring

Cấu trúc Bring trong tiếng Anh chuẩn xác nhất [9]

Các cụm động từ thường đi với Bring trong tiếng Anh. Phân biệt cách dùng cấu trúc Bring và Take trong tiếng Anh
Tôi có nên mang một chút rượu đến bữa tiệc không nhỉ?. Đứa con của chúng tôi đã đem tới cho chúng tôi rất nhiều niềm vui.
– bring up something: đề cập đến chủ đề nào đó hoặc nuôi nấng. – bring out something: tôn lên, làm nổi bật lên một điều gì đó

Cấu trúc Bring trong tiếng Anh chuẩn xác nhất

15+ Phrasal Verb Với Bring Thông Dụng Trong Tiếng Anh! [10]

Bỏ túi 15+ Phrasal verb với Bring dưới đây để làm chủ bài thi tiếng Anh như IELTS, TOEIC hay THPT Quốc gia dễ dàng. Tham khảo ngay bài viết này để hiểu thêm về ý nghĩa, cách dùng và ví dụ cụ thể của những cụm động từ này nhé
Tổng hợp 15+ Phrasal Verb với Bring thường gặp trong Tiếng Anh. Tổng hợp 15+ Phrasal Verb với Bring thường gặp trong Tiếng Anh
Phrasal verb với Bring đầu tiên PREP muốn giới thiệu đến bạn đọc chính là Bring up. – Bring up (sb): nuôi nấng, dạy dỗ, giáo dục một ai đấy

15+ Phrasal Verb Với Bring Thông Dụng Trong Tiếng Anh!

Cấu trúc Bring: [Cách dùng, Ví dụ&Bài tập] chi tiết nhất [11]

Bring trong tiếng Anh thường được hiểu với ngữ nghĩa là đem gì đến cho ai, hoặc đưa ai tới đâu đó. Vậy cách dùng Bring trong câu văn ngữ pháp tiếng Anh, hay giao tiếp hàng ngày như thế nào để chính xác nhất? Hãy cùng Tiếng Anh Free tìm hiểu chi tiết và đầy đủ nhất qua bài viết này nhé.
– 4 Phân biệt cấu trúc Bring và Take trong tiếng Anh. – 5 Chú ý về cách dùng cấu trúc Bring trong tiếng Anh
Ở nhiều ngữ cảnh khác nhau, chúng ta cũng có thể hiểu rằng Bring mang nghĩa là đem lại hoặc gây ra điều gì đó.. Tôi có nên mang một chút đồ ăn tới văn phòng của họ không nhỉ?

Cấu trúc Bring: [Cách dùng, Ví dụ&Bài tập] chi tiết nhất

10 cụm ‘bring + giới từ’ [12]

|to bring on||to make something happen, usually something bad||mang đến cái gì, thường là cái không hay|. |to bring sth up (TALK)||to start to talk about a particular subject||đề cập đến chủ đề gì đó khi nói chuyện|
|to bring something away (from something)||to come away from some event with some important insight or information.||rút ra thông tin, kết luận gì từ một sự kiện|. |to bring over||to take someone or something from one place to the place where someone else is, especially their home.||mang ai hoặc cái gì từ chỗ này đến chỗ kia, nhất là mang về nhà người nói|
|to bring sb/sth along||to take someone or something with you||mang ai hoặc cái gì theo mình|. |to bring someone or something back||to make someone or something return|||đưa ai hoặc cái gì về nhà hoặc quay lại|

10 cụm 'bring + giới từ'

Bring In là gì và cấu trúc cụm từ Bring In là gì trong câu Tiếng Anh [13]

Phrasal verb là một trong những thứ khó học nhất trong tiếng anh vì với những trường hợp khác nhua thì nó mang nghĩa khác nhau. Nó còn không thể nào dịch thuật một cách đơn thuần bằng google dịch được, để hiểu được nó cần phải tìm hiểu nghĩa thật kĩ và cũng như hiểu cách dùng của nó
Nội dung học hôm nay là bring in, những ví dụ cụ thể, chỉ sự khác biệt giữa bring in và bring about trong những trương hợp khác nhau!!!. Bring in: tận dụng, sử dụng, từ được dùng để nói đến việc sử dụng kĩ năng của một nhóm người hoặc một cá nhân nào đó.
– Tôi nghĩ công ty sẽ tận dụng cơ hội này để mang về người tài năng nhất cho chương trình.. – The more people you bring in the more diverse talents in our company, it would make our company famous

Bring In là gì và cấu trúc cụm từ Bring In là gì trong câu Tiếng Anh

To bring in, to bring into [14]

To bring in sth; to bring sb in sth: Dùng để nói về một ai đó làm ra tiền hoặc được nhận tiền.. (Công việc đó chỉ giúp anh ấy có được một ít thu nhập mà thôi).
Can we deal with this without bringing the police in.. (Chúng ta có thể xử lý việc này mà không cần đến sự trợ giúp của cảnh sát không?).
(Tôi muốn đưa thanh tra Lacey vào điều tra vụ án này).. – Nói về việc cảnh sát bắt giữ một ai đó ở đồn để điều tra hoặc tra khảo họ.

To bring in, to bring into

Cách dùng, bài tập và cách phân biệt với Take [15]

Bring nghĩa là gì? Cách dùng, bài tập và cách phân biệt với Take. Cấu trúc bring là cấu trúc được sử dụng rộng rãi trong tiếng Anh
Do có nhiều cấu trúc bring đa dạng, nhiều người học vẫn chưa phân biệt và áp dụng được cấu trúc bring một cách chính xác theo từng ngữ cảnh. Qua bài viết này, tác giả sẽ đưa ra định nghĩa, các cấu trúc bring thường gặp, cấu trúc bring đi kèm với giới từ, phân biệt từ bring và các từ đồng nghĩa
Thực hiện hoặc bắt đầu như một phần của quy trình pháp lý chính thức. Bring someone/something to somewhere/something/ somebody

Cách dùng, bài tập và cách phân biệt với Take

Chủ đề 2: Cụm động từ đi với Bring [16]

Ex: My favorite band, the Wall, will bring out a new album this fall.. Ban nhạc yêu thích của tôi, the Wall, sẽ phát hành một album mới vào mùa thu này.
Ex: The loud music brought on another one of his headaches.. Ex: Predators prefer to bring down weak or sick prey.
Ex: Dieting and exercise will bring about weight loss. Ex: The company brought in new team of project planners.

Chủ đề 2: Cụm động từ đi với Bring

PHÂN BIỆT BRING IN VÀ BRING ABOUT TRONG TIẾNG ANH-IELTS Trang Be [17]

Bên cạnh Ngữ Pháp hay các bài về Từ vựng, Cụm động từ Phrasal Verbs vẫn là 1 trong những mảng kiến thức không mấy dễ dàng cho bất cứ bạn nào đã, đang và sẽ học Tiếng Anh dù bạn có học level cao tiếng Anh hơn. Một số bạn học viên nhà BEC dạo gần đây hay nhầm lẫn giữa BRING IN và BRING ABOUT
Nhìn chung, chúng ta hiểu BRING IN có 2 nghĩa: kiếm tiền hoặc đưa ra 1 luật/nội quy mới, trong khi đó BRING ABOUT là đem lại sự thay đổi.. Bring in something /brɪŋ/: to earn money – kiếm tiền
Example: New safety regulations have been brought in.. Bring about something /brɪŋ/: to cause something to happen – đem lại sự thay đổi….

PHÂN BIỆT BRING IN VÀ BRING ABOUT TRONG TIẾNG ANH-IELTS Trang Be

bring tiếng Anh là gì? [18]

Bạn đang chọn từ điển Anh-Việt, hãy nhập từ khóa để tra.. Dưới đây là khái niệm, định nghĩa và giải thích cách dùng từ bring trong tiếng Anh
=bring me a cup of tea+ đem lại cho tôi một tách trà. =bring him with you to see me+ đưa anh ta lại thăm tôi
=to bring someone to see something+ làm cho ai thấy được cái gì. =to bring down the prices of goods+ hạ giá hàng hoá

bring tiếng Anh là gì?

15+ Phrasal Verb với Bring thông dụng trong tiếng Anh! [19]

Phrasal Verb với Bring – Những cụm động từ vô cùng thông dụng trong tiếng Anh và có tần suất xuất hiện dày đặc trong đề thi tiếng Anh như: IELTS, TOEIC, THPT Quốc gia. Vậy nên nắm trọn những Phrasal Verbs là cơ hội giúp bạn cứu cánh điểm số một cách tuyệt vời nhất
Phrasal Verb với Bring đầu tiên tuvung.edu.vn muốn giới thiệu đến bạn đọc chính là Bring about. Bring about mang nghĩa là làm xảy ra, dẫn đến, gây ra
Bring along – một Phrasal Verb với Bring vô cùng thông dụng trong tiếng Anh. Ví dụ cụ thể: Her teacher has brought her along a lot in the last 6 months.

15+ Phrasal Verb với Bring thông dụng trong tiếng Anh!

Cách chia động từ bring trong tiếng Anh đầy đủ nhất [20]

Bạn đang tìm kiếm cách chia động từ bring? Động từ này nằm trong bảng 360 động từ bất quy tắc tiếng Anh. Cụ thể “bring” khi được chia trong từng trường hợp sẽ như thế nào? Bài viết dưới đây Monkey sẽ cung cấp bảng tổng hợp các trường hợp xảy ra khi chia động từ bring đầy đủ nhất
Ở phần này, ta sẽ tìm hiểu những trường hợp sử dụng động từ bring, cách đọc và những ý nghĩa cơ bản của động từ này.. Bring là một động từ bất quy tắc, động từ này khá thông dụng trong văn nói và văn viết tiếng Anh.
Dưới đây là toàn bộ phát âm cho các dạng động từ của “bring”. Phát âm Brings (chia động từ ở hiện tại ngôi thứ 3 số ít)

Cách chia động từ bring trong tiếng Anh đầy đủ nhất

Bring over có nghĩa là gì [21]

Cũng giống như Look và Take, Bring cũng có những cụm từ đi với nó không thể tách rời khi sử dụng.. – Cụm từ này nghĩa là để thực hiện hoặc khiến cho một cái gì đó xảy ra
Lần sau nếu con có đi ra ngoài hãy nhớ mang áo ấm nhé.. – Cụm này diễn tả sự sụp đổ, làm giảm cảm hứng của ai đó, gây thương tích hay giết chóc, bắt giữ hoặc làm cho suy nhược
Những cơn bão lớn có thể sẽ làm cho các tòa nhà cấp thấp xuống cấp.. – Nghĩa là mang vào (nhà hoặc địa điểm nào đó) Ví dụ:

Bring over có nghĩa là gì

“bring” là gì? Nghĩa của từ bring trong tiếng Việt. Từ điển Anh-Việt [22]

– bring me a cup of tea: đem lại cho tôi một tách trà. – bring him with you to see me: đưa anh ta lại thăm tôi
– to bring someone to see something: làm cho ai thấy được cái gì. – to bring down the prices of goods: hạ giá hàng hoá
– can you bring forward any proofs of what you say?: anh có thể đưa ra chứng cớ về những điều anh nói ra không?. – bring the matter forward at the next meeting!: cuộc họp sau đưa vấn đề đó ra!

Bring it up là gì [23]

Bring up là một từ được cấu tạo bởi 2 từ thành phần:. Đây là từ chỉ có một âm tiết cũng như một cách đọc duy nhất, chính vì vậy bạn đọc có thể dễ dàng phát âm được chính xác từ này.
Ngoài ra, Bring còn có nghĩa là gây ra, dẫn đến hoặc tạo ra một trạng thái hoặc một điều kiện.. Up là một trạng từ dùng để chỉ vị trí, được phát âm là /ʌp/.
Bring up là sự kết hợp của 2 từ, chính vì vậy sẽ được phát âm là /brɪŋ ʌp/. Đồng thời hai từ này sẽ mang một sắc thái nghĩa hoàn toàn mới khi được kết hợp với nhau.

Bring it up là gì

Cấu trúc Bring trong tiếng Anh chuẩn xác nhất [24]

Đưa bạn gái về nhà ra mắt trong tiếng Anh viết như nào nhỉ? Câu trả lời là dùng cấu trúc Bring nhé! Bring có thể hiểu là mang theo, mang đến, đưa ai, cái gì tới đâu. Để hiểu rõ hơn về cấu trúc Bring trong tiếng Anh cùng theo dõi bài viết sau đây nhé.
Trong nhiều trường hợp, ta có thể hiểu Bring có nghĩa là gây ra, đem lại điều gì đó.. Tôi có nên mang một chút rượu đến bữa tiệc không nhỉ?
>>> Mời xem thêm: Chi tiết về cấu trúc Arrange trong tiếng Anh. Các cụm động từ thường đi với Bring trong tiếng Anh

Cấu trúc Bring trong tiếng Anh chuẩn xác nhất

Học tiếng Anh: 5 phút để phân biệt sự khác nhau của “Bring” và “Take” [25]

Học tiếng Anh mỗi ngày: 10 Idiom chỉ thời gian cực hay. “Bring” với “Take” là hai động từ rất phổ biến trong tiếng Anh và cách dùng của 2 động từ nhiều khiến nhiều bạn mới học tiếng Anh cảm thấy bối rối
Nếu tra từ điển, chúng ta sẽ thấy hai động từ này có chung một nghĩa là “mang”. Tuy nhiên, về cách dùng, cách áp dụng vào câu và sử dụng vào thời điểm nào lại khác nhau khá nhiều.
• “Take”: có nghĩa là ai đó, cái gì đó được mang đi ra xa khỏi vị trí hiện tại. • Take somebody out: Mời ai đi đâu đó (Ví dụ: I’ll take you out to a nice restaurant)

Học tiếng Anh: 5 phút để phân biệt sự khác nhau của “Bring” và “Take”

Bỏ túi 17 cụm động từ với Bring [26]

Giống như nhiều động từ khác, nghĩa của từ Bring cũng thay đổi khi nó được kết hợp với các giới từ. Hãy ghi ngay và sổ tay 17 Cụm động từ với Bring mà Wow English bật mí cho bạn trong bài viết viết này nào!
– Hiện tượng trái đất nóng lên đã dẫn đến rất nhiều thiên tai xảy ra hàng năm trên khắp thế giới. Ex: What will you bring along for the picnic? – Cậu định mang gì theo khi đi picnic
– Tớ sẽ trả cậu cuốn tiểu thuyết cuối tuần này nha.. Ex: These photos bring back a lot of pleasant memories

Bỏ túi 17 cụm động từ với Bring

Bring it on nghĩa là gì? Hãy xem các ví dụ » Tiếng Anh 24H [27]

Bạn đừng nhầm lẫn giữa một TV show có cùng tên gọi là bring it on nha. Bring it on bring it on nghĩa là gì? Ở đây, nó là một cụm thành ngữ
Thông thường, người ta không dùng bring it on một mình khi không có một ngữ cảnh hay trường hợp để sử dụng nó. Bài viết hiện tại: Bring it on nghĩa là gì? Hãy xem các ví dụ » Tiếng Anh 24H
Vấn đề đó có tính thách thức cho bản thân anh ta hay một nhóm người. Anh ta sẽ phải làm một lượt liệt kê ra những cái này cái kia và sau cùng là kết thúc bằng bring it on!

Bring it on nghĩa là gì? Hãy xem các ví dụ » Tiếng Anh 24H

Nguồn tham khảo

 1. https://vi.wiktionary.org/wiki/bring#:~:text=%C4%91%C6%B0%E1%BB%A3c%20c%C3%A1i%20g%C3%AC-,Th%C3%A0nh%20ng%E1%BB%AF,tr%E1%BA%A3%20l%E1%BA%A1i%2C%20mang%20tr%E1%BA%A3%20l%E1%BA%A1i.
 2. https://www.studytienganh.vn/news/2443/bring-about-la-gi-va-cau-truc-cum-tu-bring-about-trong-cau-tieng-anh
 3. https://www.izone.edu.vn/luyen-thi-ielts/bring-about-la-gi/
 4. https://stepup.edu.vn/blog/cau-truc-bring/
 5. https://prep.vn/blog/phrasal-verb-voi-bring/
 6. https://www.studytienganh.vn/news/853/andquotbringandquot-dinh-nghia-cau-truc-va-cach-dung-trong-tieng-anh
 7. https://www.toeicmoingay.com/hoi-dap/bring-about/
 8. http://tratu.soha.vn/dict/en_vn/Bring
 9. https://stepup.edu.vn/blog/cau-truc-bring/
 10. https://prep.vn/blog/phrasal-verb-voi-bring/
 11. https://tienganhfree.com/ngu-phap-tieng-anh/cau-truc-bring
 12. https://vnexpress.net/trac-nghiem-gioi-tu-di-voi-bring-3287783-p2.html
 13. https://sentayho.com.vn/bring-in-la-gi.html
 14. https://saigonvina.edu.vn/chi-tiet/182-2349-to-bring-in-to-bring-into.html
 15. https://zim.vn/cau-truc-bring
 16. https://tienganhtflat.com/blog/chu-de-2-cum-dong-tu-di-voi-bring
 17. https://bec.edu.vn/bai-hoc/chi-tiet/phan-biet-bring-in-va-bring-about-trong-tieng-anh-884
 18. https://tudienso.com/tu-dien/tu-dien-anh-viet.php?q=bring
 19. https://tuvung.edu.vn/phrasal-verb-voi-bring/
 20. https://monkey.edu.vn/ba-me-can-biet/giao-duc/hoc-tieng-anh/cach-chia-dong-tu-bring
 21. https://boxhoidap.com/bring-over-co-nghia-la-gi
 22. https://vtudien.com/anh-viet/dictionary/nghia-cua-tu-bring
 23. https://ihoctot.com/bring-it-up-la-gi
 24. https://pantado.edu.vn/post/cau-truc-bring-trong-tieng-anh-chuan-xac-nhat
 25. https://dantri.com.vn/giao-duc-huong-nghiep/hoc-tieng-anh-5-phut-de-phan-biet-su-khac-nhau-cua-bring-va-take-2018110711254385.htm
 26. https://wowenglish.edu.vn/bo-tui-17-cum-dong-tu-voi-bring-phrasal-verbs-bring/
 27. https://wiki.thongkenhadat.com/bring-it-on-nghia-la-gi-hay-xem-cac-vi-du-tieng-anh-24h/

Similar Posts