30 Ý Tưởng Vẽ Tranh Tường Sẽ Khiến Bạn Muốn Thử

30 Ý Tưởng Vẽ Tranh Tường Sẽ Khiến Bạn Muốn Thử

30 Ý Tưởng Vẽ Tranh Tường Sẽ Khiến Bạn Muốn Thử

Những cách trang trí tường thú vị mà ai cũng muốn thử để giúp ngôi nhà thêm lung linh

Để mang lại màu sắc cho bức tường của bạn, tôi sẽ chỉ cho bạn một số ý tưởng và mẹo tự tay làm cực hay để có một ngôi nhà sáng bóng nhé.
Nếu bạn muốn trang trí hình những viên gạch, bạn hãy đặt băng dính thành những hình chữ nhật nhỏ xung quanh tường và sau đó sơn cho nó màu đỏ nhé. Sau đó, gỡ băng dính ra và nó sẽ trông giống như một bức tường gạch đấy.
Để làm mới bức tường trong nhà bếp của bạn, bạn có thể nhúng một vài lát chanh vào sơn đỏ và sau đó dùng chúng như một con dấu để ịn lên tường đó.
Bạn có thể làm một cái gì đó tương tự trong phòng khách để mang lại cho nó một cái nhìn rực rỡ, nhưng thay vì dùng chanh, hãy sử dụng lá vùng nhiệt đới để thay thế.
Nếu bạn muốn tạo ra một thứ gì đó thật hoành tráng để trang trí cho ngôi nhà của mình, hãy cắt một số khuôn thành hình tam giác lớn và sau đó sử dụng nhũ để tạo ra một khung cảnh chuyển nhiều màu sắc nhé.
Để có một cái nhìn gọn gàng và tối giản hơn trong nhà bếp, hãy lấy một khay đá và nhúng nó vào sơn đen, sau đó sử dụng nó như một con dấu để in lên trên tường của bạn nhé.

Dấu thời gian:
0:52 – Ý tưởng trang trí tường
1:55 – Trang trí tường với những vết cà phê
4:39 – Trang trí bằng con lăn
6:34 – Hiệu ứng tường chuyển màu
7:34 – Nghệ thuật với báo
10:53 – Trang trí tường với họa tiết nhiệt đới

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG https://bit.ly/2F0If0m

Music by Epidemic Sound: https://www.epidemicsound.com/

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):
https://www.depositphotos.com


Hình ảnh về 30 Ý Tưởng Vẽ Tranh Tường Sẽ Khiến Bạn Muốn Thử


Tag liên quan đến 30 Ý Tưởng Vẽ Tranh Tường Sẽ Khiến Bạn Muốn Thử

vẽ tranh,thủ công,mẹo nhỏ,cách làm,các dự án thủ công,diy,mẹo đơn giản,hoạt động thủ công,mẹo vặt,mẹo làm cuộc sống dễ dàng hơn,5 phút thủ công,hướng hẫn,tự tay làm hết,mẹo

Xem thêm các video khác tại giasubachkhoa.net

Similar Posts