Biết tất tần tật về Alice!!! | Alice Q&A | Học tiếng pháp cho trẻ em #12

Biết tất tần tật về Alice!!! | Alice Q&A | Học tiếng pháp cho trẻ em #12

Chắc bấy lâu nay mọi người xem video của Alice luôn thắc mắc về Alice như con mấy tuổi, con học ở đâu, học tiếng Pháp như thế nào?
Hôm nay con sẽ trả lời tất cả những thắc mắc này. Nào chúng ta hãy cùng xem video để hiêu hơn về Alice nhé!
——————————-
Xin chào mọi người, Chào mừng mọi người đến với kênh Youtube của mình. Mình là Alice, một cô bé người Việt nhỏ nhắn đáng yêu. Mình có một niềm đam mê siêu to khổng lồ với tiếng Pháp và đặc biệt là mình muốn chia sẻ niềm đam mê đó cùng với mọi người. Vậy nên mọi người cùng mình học ngôn ngữ cực kỳ hay này qua các video nhé 😉 Đừng ngần ngại ấn Like, đăng ký và chia sẻ video của mình đến với nhiều người yêu thích tiếng Pháp hơn nhé !
——————————-
Bonjour à vous tous, Bienvenue sur ma chaine Youtube officielle ! Je suis Alice, une petite fille vietnamienne. J’ai une grande passion pour le français et particulièrement, j’adore la partager avec vous. Suivez-moi à travers chaque vidéo intéressante pour apprendre cette belle langue 😉 N’hésitez pas à “Liker”, commenter et partager mes vidéos! Je vous embrasse, à très vite !

Xem thêm:  Phát âm Tiếng Pháp cho người bắt đầu-Bài 3: Âm "é" "è" "ê" "er"

FACEBOOK: https://www.facebook.com/hoctiengphapcungalice


Hình ảnh về Biết tất tần tật về Alice!!! | Alice Q&A | Học tiếng pháp cho trẻ em #12


Tag liên quan đến Biết tất tần tật về Alice!!! | Alice Q&A | Học tiếng pháp cho trẻ em #12

học tiếng pháp,hoc tieng pháp,học tiếng pháp,từ vựng,vocabulaire,lexique,vocabulary,learn french,study,français pour les enfant,apprendre le français,học tiếng pháp cùng alice,Alice vlog,chủ đề,20 từ vựng,20 words,học,tiếng pháp,mots français,louche,planche,bouteille,poele,sing,kid,learn,how to,kids,song,play,game,jeu,học tiếng pháp cho trẻ em,bắc ninh,hà nội,việt nam,Hỏi đáp,Q&A,Alice

Xem thêm các video khác tại giasubachkhoa.net

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tiếng Pháp
Call Now Button