Dạy trẻ mầm non giao tiếp tiếng Anh - Môi trường song ngữ cho bé - Kỹ năng sống cho trẻ mầm non.

Dạy trẻ mầm non giao tiếp tiếng Anh – Môi trường song ngữ cho bé – Kỹ năng sống cho trẻ mầm non.

Dạy trẻ mầm non giao tiếp tiếng Anh – Môi trường song ngữ cho bé – Kỹ năng sống cho trẻ mầm non.

Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, nếu trẻ được học tiếng Anh ngay từ những năm đầu đời sẽ trở nên tự tin hơn, thông minh hơn và sử dụng tiếng Anh một cách lưu loát tự nhiên hơn so với học tiếng Anh khi ở độ tuổi đã trưởng thành vì đây là “giai đoạn vàng” trẻ có khả năng bắt chước và học hỏi rất nhanh, khả năng ghi nhớ chiếm đến 90% trong suốt cuộc đời; cũng như có thể thẩm thấu và phát âm một cách chuẩn xác như người bản ngữ.
Việc một đứa trẻ 2 – 5 tuổi được tiếp xúc với ngoại ngữ từ sớm sẽ giúp trẻ được tiếp thu tự nhiên, nghe nói chuẩn, phát triển khả năng ngôn ngữ và tư duy não bộ tốt hơn. Điều này cũng được khoa học chứng minh mang lại nhiều lợi ích về kỹ năng lẫn tư duy của trẻ, giúp trẻ tập trung chú ý tốt hơn trong khi học so với trẻ chỉ biết tiếng mẹ đẻ.
Theo các nhà nghiên cứu, ở giai đoạn này, trẻ có những đặc điểm ưu việt, trở thành lợi thế trong việc làm quen và học ngoại ngữ mà ở người trưởng thành không có được. Đó chính là: Khả năng nghe, bắt chước và Khả năng ghi nhớ rất tốt. Não bộ của trẻ phát triển nhanh nhạy về nhiều mặt: óc quan sát, tiếp thu, tò mò, trí tưởng tượng, ghi nhớ, phản xạ….
Trong quá trình trẻ học tiếng Anh thì việc trang bị song song kỹ năng sống cho con, đặc biệt trong giai đoạn đầu đời là điều vô cùng quan trọng. Trong đó, tập cho trẻ thói quen giao tiếp hiệu quả, lịch sự và thân thiện với mọi người xung quanh sẽ giúp trẻ phát triển ngôn ngữ cũng như biết cách phản xạ, ứng xử trong mọi tình huống. Từ đó, tạo nền tảng vững chắc để “ứng phó” với sự thay đổi trong tương lai.
Dạy trẻ mầm non giao tiếp tiếng Anh – Môi trường song ngữ cho bé – Kỹ năng sống cho trẻ mầm non.


Hình ảnh về Dạy trẻ mầm non giao tiếp tiếng Anh – Môi trường song ngữ cho bé – Kỹ năng sống cho trẻ mầm non.


Tag liên quan đến Dạy trẻ mầm non giao tiếp tiếng Anh – Môi trường song ngữ cho bé – Kỹ năng sống cho trẻ mầm non.

học tiếng anh,[vid_tags]

Xem thêm các video khác tại giasubachkhoa.net

Similar Posts