Dạy vẽ AutoCAD 3D - Cách quay đối tượng trong không gian 3D - 3D Rotate và Rotate trong CAD 3D

Dạy vẽ AutoCAD 3D – Cách quay đối tượng trong không gian 3D – 3D Rotate và Rotate trong CAD 3D

Dạy vẽ AutoCAD 3D – Cách quay đối tượng trong không gian 3D – 3D Rotate và Rotate trong CAD 3D

-Dạy vẽ AutoCAD 3D – hướng dẫn quay đối tượng trong không gian 3D Autocad bằng lệnh Rotate và 3D Rotate. Cách dời trục tọa độ trong Autocad.
– Chi tiết lệnh UCS dời trục tọa độ trong autocad 3D: https://youtu.be/sRKExxf44Oc
– Mời các bạn vào xem các bài học trước và click chọn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để theo dõi miễn phí Kênh Than Le tại đây : https://www.youtube.com/channel/UCDgi8S8QyZeVCFoH7YRiP7Q/videos . Khi đăng ký kênh Than Le các bạn sẽ nhận được các video mới của Than Le.
– Các bạn vào đây để tải thư viện CAD kiến trúc, thư viện CAD M&E , file CAD mẫu, font chữ … : https://thanle.blogspot.com

Xem thêm:  Vẽ Tranh Bác Hồ Với Thiếu Nhi đơn giản💕 - Art Anđinh

– Anh chị và các bạn có nhu cầu học vẽ AutoCAD chuyên sâu về kiến trúc, cơ điện (M&E), nước, phòng cháy chữa cháy, cơ khí … (học online/offline) để áp dụng ngay vào công việc của mình xin hãy liên hệ với Than Le ĐT: 0918,176,251, các bạn sẽ học vẽ Autocad trực tiếp gặp mặt nếu ở khu vực TPHCM và Trảng Bàng Tây Ninh và học kèm Autocad trực tiếp qua online nếu các bạn ở tỉnh thành phố khác và ở nước ngoài. Cám ơn các bạn!

Xem thêm:  VẼ BÁC HỒ ĐƠN GIẢN NHẤT | ONG MẬT MỸ THUẬT #17

Hình ảnh về Dạy vẽ AutoCAD 3D – Cách quay đối tượng trong không gian 3D – 3D Rotate và Rotate trong CAD 3D


Tag liên quan đến Dạy vẽ AutoCAD 3D – Cách quay đối tượng trong không gian 3D – 3D Rotate và Rotate trong CAD 3D

vẽ tượng,dạy vẽ autocad 3D,học autocad 3d,3d cad,autocad 3d cơ bản,autocad 3d nâng cao,quay đối tượng trong không gian 3d,lệnh 3d rotate trong autocad,lệnh rotate3d trong cad,quay đối tượng trong cad,dời trục tọa độ trong autocad,lệnh ucs trong cad 3d,than le,than le autocad,than le autocad 3d,dạy vẽ autocad online,vẽ 3d cad

Xem thêm các video khác tại giasubachkhoa.net

Similar Posts