ĐỂ VẼ AUTOCAD NHANH PHẢI BIẾT CÁC CÁCH CHỌN NHANH ĐỐI TƯỢNG TRONG CAD

ĐỂ VẼ AUTOCAD NHANH PHẢI BIẾT CÁC CÁCH CHỌN NHANH ĐỐI TƯỢNG TRONG CAD

ĐỂ VẼ AUTOCAD NHANH PHẢI BIẾT CÁC CÁCH CHỌN NHANH ĐỐI TƯỢNG TRONG CAD

-Video hướng dẫn vẽ nhanh AutoCAD này Than Le hướng dẫn các công cụ chọn nhanh đối tượng trong autocad như dùng cửa sổ để chọn đối tượng trong cad, dùng lệnh layiso, layoff, dùng công cụ filter và cuối cùng là sử dụng công cụ quick select trong autocad. – Khi xem video các bạn vui lòng để lại nhận xét về video bên dưới mục bình luận để Than Le biết và tương tác với các bạn tốt hơn nữa, cám ơn các bạn!
– Mời các bạn vào xem các bài học trước và click chọn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để theo dõi miễn phí Kênh Than Le tại đây : https://www.youtube.com/channel/UCDgi8S8QyZeVCFoH7YRiP7Q/videos . Khi đăng ký kênh Than Le các bạn sẽ nhận được các video mới của Than Le.
– Các bạn vào đây để tải thư viện CAD kiến trúc, thư viện CAD M&E , file CAD mẫu, font chữ … : https://thanle.blogspot.com

– Anh chị và các bạn có nhu cầu học vẽ AutoCAD chuyên sâu về kiến trúc, cơ điện (M&E), nước, phòng cháy chữa cháy, cơ khí … (học online/offline) để áp dụng ngay vào công việc của mình xin hãy liên hệ với Than Le ĐT: 0918,176,251, các bạn sẽ học vẽ Autocad trực tiếp gặp mặt nếu ở khu vực TPHCM và Trảng Bàng Tây Ninh và học kèm Autocad trực tiếp qua online nếu các bạn ở tỉnh thành phố khác và ở nước ngoài. Cám ơn các bạn!


Hình ảnh về ĐỂ VẼ AUTOCAD NHANH PHẢI BIẾT CÁC CÁCH CHỌN NHANH ĐỐI TƯỢNG TRONG CAD


Tag liên quan đến ĐỂ VẼ AUTOCAD NHANH PHẢI BIẾT CÁC CÁCH CHỌN NHANH ĐỐI TƯỢNG TRONG CAD

vẽ tượng,dạy vẽ autocad 2D,dạy vẽ autocad 3D,dạy autocad vẽ kiến trúc,Autocad cơ điện,autocad,dạy vẽ shop ME,vẽ nhanh autocad,vẽ autocad cơ bản,vẽ autocad nhanh,thủ thuật vẽ autocad nhanh,vẽ autocard,quick select autocad,chọn nhanh đối tượng trong cad,filter trong autocad,cách chọn nhanh đối tượng trong autocad,cách vẽ nhanh autocad,trình bày bản vẽ nhanh,than le,than le autocad,dạy vẽ autocad cơ bản,học autocad online miễn phí

Xem thêm các video khác tại giasubachkhoa.net

Similar Posts