Gia sư quận Bình Thạnh dạy kèm tại nhà

Dạy kèm tại quận Bình Thạnh

Trung tâm dạy kèm tại nhà quận Bình Thạnh cung cấp các gia sư tại nhà uy tín, chất lượng từ cấp tiểu học, trung học, ôn thi đại học, ôn chuyển cấp. Có nhiều nhóm gia sư chuyên dạy từng nhóm học sinh theo yêu cầu.

Ngoài ra có nhận dạy kèm ngoại ngữ cho người đi làm tại Bình Thạnh như tiếng Anh giao tiếp, Nhật, tiếng Hoa, tiếng Hàn,…

Vì sao các em học sinh tốn rất nhiều thời gian cho việc học ở trường , thời gian học thêm tại nhà của giáo viên vẫn không có kết quả như mong đợi ? học sinh không hiểu bài ?

Nếu quý phụ huynh đang băn khoăn với những câu hỏi tương tự như vậy thì hãy tìm đến Trung Tâm Gia Sư Bách Khoa – trung tâm gia sư Quận Bình Thạnh uy tín tại Quận Bình Thạnh và các quận huyện khác trong khu vực TPHCM

Việc tốn thời gian học nhưng không mang lại kết quả cao là vì chưa có một phương pháp học hiệu quả và phù hợp đối với cá nhân học sinh.

Gia sư Bách Khoa 0904 283 422

Quận Bình Thạnh hiện đang là một quận phát triển mạnh về cả kinh tế lẫn giáo dục vì thế mà hiện nay nhu cầu tìm kiếm gia sư tại đang tăng nhanh. Hơn thế nữa tình trạng một lớp học qua đông với sĩ số lên đến 40–50 em đang là vấn đề nan giải trong ngành giáo dục vì giáo viên không thể theo sát từng em.

Thầy cô ở trường dạy nhanh để kịp tiến độ của chương trình, kết quả là các vấn đề học sinh chưa hiểu sâu hoặc chưa nắm bắt được vấn đề nhưng không có thời gian để hỏi hoặc chưa được câu trả lời thoả đáng. Cứ như vậy thì việc học với các em ngày càng khó khăn làm các em dễ nản lòng mất đi động lực học tập.

Trung tâm gia sư quận Bình Thạnh

Dạy kèm tại nhà của trung tâm gia sư Bách Khoa ra đời nhằm giải quyết vấn đề học tập của các em học sinh, giúp các em học sinh có thể lấy lại tinh thần ham học và việc học sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Dạy kèm tại nhà uy tín chất lượng với một đội ngũ gia sư được tuyển chọn là những giáo viên có được kinh nghiệm sư phạm, có kiến thức chuyên môn về giảng dạy và những sinh viên ưu tú đang học tập tại các trường Đại học danh tiếng tại TPHCM như:

Trường tiểu học Lam Sơn, Hà Huy Tập, Yên Thế, Phan Văn Trị, Đống Đa… trường THCS Đống Đa, Lê Văn Tám, Bình Lợi Trung,… trường THPT Võ Thị Sáu, Phan Đăng Lưu, Gia Định, Thanh Đa, Trần Văn Giàu…trường đại học như Đại học Ngoại Thương, Đại học Sư phạm, Đại học Công nghệ, Đại học Mỹ Thuật, Đại học Giao Thông Vận Tải….

Việc dạy kèm quận Bình Thạnh của Trung tâm gia sư của chúng tôi luôn đặt chất lượng giáo dục lên hàng đầu nên chúng tôi luôn dạy đúng theo phương pháp, chuẩn kiến thức kỹ năng. Chúng tôi sẽ áp dụng những phương pháp dạy phù hợp với từng cá nhân vì mỗi cá nhân sẽ không giống nhau, điều này sẽ mang lại hiệu quả cao hơn cho các học viên.

Sau quá trình học, các gia sư giúp các học viên cải thiện điểm số trong lớp và đạt kết quả cao trong các kì thi học kì. Các em có thể học nhanh, nhớ lâu những kiến thức và làm nhuần nhuyễn các dạng bài tập khác nhau. Gia sư sẽ hệ thống và ôn lại kiến thức, giúp các em vượt qua kì thi chuyển cấp hay kì thi tuyển sinh Đại học đầy cam go.

Tuyển gia sư giỏi dạy tại Bình Thạnh

Bách Khoa cần tuyển các thầy cô giáo viên đang dạy làm việc tại TPHCM có thể dạy kèm tại quận Bình Thạnh và lân cận như quận 1, quận 2.

Ngoài ra còn cần các em sinh viên giỏi, kinh nghiệm tốt, kỹ năng tốt, trách nhiệm cao, gắn bó với công việc lâu dài.

Trung tâm Bách Khoa với chế độ tốt, uy tín lâu năm bảo đảm sẽ đem tới công việc tốt cho gia sư có nhu cầu. Chi tiết các gia sư có thể tham khảo mục tuyển dụng.

Gia sư Bách Khoa 0904 283 422

Similar Posts