fbpx

Gia sư cấp 3

Gia sư cấp 3 chuyên dạy ôn thi, lấy lại căn bản

gia sư cấp 3 - ôn thi tốt nghiệp
Gia sư cấp 3 TP.HCM cùng với các thầy cô, các bạn sinh viên đều là những người gia sư dạy thêm có kinh nghiệm chuyên môn trong việc dạy kèm, nhận dạy kèm tại gia cho các em học sinh lớp 10, 11, 12, luyện thi đại học cho kì thi THPT quốc gia. Đồng hành cùng các em bậc tiểu học, trung học cơ sở, đội ngũ gia sư cấp 3 của trung tâm Bách Khoa luôn cố gắng phấn đấu thật tốt trong nghiệp vụ, đạo đức để ôn luyện cho các em học sinh khối lớp 10, 11, 12 thật vững vàng kiến thức, không ngừng tiến bộ, giúp các em đạt được kết quả thật tốt trong các kì thi 8 tuần, học kì, cuối năm.

Gia sư toán: https://giasubachkhoa.net/gia-su-toan.html

Đặc biệt, lớp 12 là năm học rất quan trọng đối với tất cả học sinh. Các em phải đối mặt với một chương trình học nặng cùng với kỳ thi học kì đầy cam go, thử thách. Đây là giai đoạn có thể coi là quan trọng nhất trong thời gian là học sinh, ở khoảng thời gian này, các em luôn phải sẵn sàng trau dồi củng cố kiến thức để có thể vượt qua kì thi cuối cấp, thi vào các trường Đại học, cao đẳng, trường dạy nghề… Nếu như các em có thể tự học được thì không nhất thiết phải thuê gia sư, chỉ cần học trên trường cũng đủ rồi. Trong những kỳ thi này thì Toán, Lý, Hóa, Anh, Văn, Sinh, Sử, Địa là các môn chính trong các khối A, B, C, D, H, V..

Read:  Gia sư toán lớp 9

Tuy nhiên, với các em học sinh học lực kém, học lực trung bình, hoặc một số em muốn kết quả học tập của mình tốt hơn, thi được điểm cao hơn thì cần phải có gia sư hoặc giáo viên dạy kèm tại nhà bởi họ sẽ giúp đỡ, chỉ bảo và dạy các em học với các phương pháp học đúng đắn, rõ ràng, giúp các em tiếp thu kiến thức nhanh hơn, ham học hơn. Và tất nhiên các phụ huynh học sinh sẽ không còn phải lo lắng tới vấn đề học tập của con em mình.

Nhưng ở lứa tuổi của các em học sinh lớp 12 gần nhất với cái tuổi của sức trẻ, của sự mạnh mẽ, quyết liệt, hơn hết là cái “tôi” cá nhân ngất trời. Và các em sẽ phải trải qua 9 tháng ôn luyện ở mái trường phổ thông trong năm học cuối cấp. Các em bắt buộc phải “chạy đua” với thử thách này. Hành trình chạy đua với thời gian 9 tháng học tập quả thật với các em là một vấn đề lớn. Thời gian đủ dài để các em học tập thật kĩ các mảng kiến thức. Lớp 12 là năm học kiến thức có độ khó cao, đòi hỏi học sinh vận dụng nhiều kĩ năng để giải quyết các bài tập môn Văn, Toán, Lí, Hóa.

Thời gian, năng lực, điều kiện học tập, sức khỏe là các yếu tố sẽ tạo ra những mặt hạn chế cho các em học sinh. Khi đó, các em thường rơi vào trạng thái tâm lí đã thực sự trưởng thành, đã trở thành người lớn, đã suy nghĩ chính chắn, đã đủ đầy kinh nghiệm sống. Ngay lúc này, một người đóng vai trò vừa là thầy, vừa là bạn, với hai cương vị có đầy đủ tư cách chia sẻ những vấn để xảy ra với các em. Tầm quan trọng của một gia sư lớp 12 lúc này không ai có thể thay thế được.

Read:  Gia sư dạy kèm lớp 1 tại nhà TP.HCM

Gia sư vật lý: https://giasubachkhoa.net/gia-su-mon-vat-ly.html

Gia sư lớp 12 giỏi, uy tín, chất lượng sẽ giúp quý phụ huynh thực hiện nguyện vọng cho con thi tuyển sinh vào những trường đại học, cao đẳng có tiếng. Trung tâm gia sư Bách Khoa chúng tôi cam kết giám sát và quản lý quá trình giảng dạy của gia sư theo tuần, từ đó gửi các báo cáo tháng đến phụ huynh học sinh để khách hàng có thể nắm được rõ sự tiến bộ cũng như những phần học còn yếu của học sinh. Tạo nên sự tương tác hoàn hảo giữa gia đình, gia sư và học sinh.

Cảm ơn quý phụ huynh đã tín nhiệm trung tâm chúng tôi !

  • Leave a Comment

Call Now Button