Gia sư cho người mất căn bản tiếng Anh

Gia sư Bách Khoa nhận dạy kèm tại nhà cho mọi đối tượng người học có nhu cầu học Tiếng Anh. Đặc biệt đối các những ai đáng bị mất căn bản tiếng Anh trầm trọng trên địa bàn TpHCM. Với đội ngũ gia sư chuyên đào tạo cho người mất căn bản tiếng Anh, họ là những giáo viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy sẽ mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Những gia sư được tuyển chọn là những giáo viên có kinh nghiệm dạy kèm nhiều năm với kiến thức chuyên môn cao cùng những sinh viên ưu tú đang học tập tại các trường Đại học danh tiếng tại TpHCM như Trường đại học như Đại học Ngoại Thương, Đại học Sư phạm, Đại học Công nghệ, Đại học Mỹ Thuật, Đại học Giao Thông Vận Tải….Ngoài ra còn là những giáo viên người nước ngoài có nghiệp vụ sư phạm vững vàng.  Gia sư Anh văn sẽ giúp các học viên từ 1 người học mất căn bản tiếng Anh trầm trọng thành người tự tin và giáo tiếp tiến Anh như người bản sứ.

  1. AI PHÙ HỢP ĐỂ TÌM KIẾM GIA SƯ DẠY TIẾNG ANH CƠ BẢN?
  • Người bị mất căn bản trầm trọng

Bạn đã học nhiều nhưng thấy mình có vẻ như mất căn bản, không nắm được những thành phần của ngôn ngữ, bạn nên học lại Lớp dành cho người mất căn bản.

  • Từng học nhưng đã quên

Nếu bạn đã ra trường lâu ngày và ít tiếp xúc với tiếng Anh nên tiếng Anh bị mai một, bạn nên học lại Lớp dành cho người mất căn bản.

  • Không tự tin với vốn ngữ pháp của bản thân

Bạn biết từ vựng, nhưng cảm thấy mình không hiểu cách kết hợp câu từ sao cho thành câu đúng.

  • Bạn cần ôn tập và rèn luyện lại để chuẩn bị học nâng cao hơn

Bạn muốn mình tự tin, nắm chắc mọi thứ nền tảng trong tiếng Anh để tự tin trong mọi tình huống, cả học thuật lẫn giao tiếp.

  1. ​VIỆC BẠN CẦN LÀM
  • Ôn tập cùng sự hỗ trợ của gia sư

Gia sư sẽ ôn từng điểm mấu chốt của ngữ pháp căn bản nhất. Sau đó đọc hiểu, tập âm bản xứ theo phương pháp Đọc-Tách-Ghép-Âm và dành thời gian tập nói câu nhiều lần.

gia su day kem tieng anh cho nguoi di làm 

  • Áp dụng kiến thức vào thực tế/ vào hoạt động thường ngày

Vận dụng những gì đã học vào những hoạt động giao tiếp hàng ngày coi như đó là cách rèn luyện và nhớ lâu hơn

  • Tự giác cố gắng

Thành công hay không còn phụ thuộc vào bản thân bạn, dù gia sư có giỏi các mấy nhưng nếu bạn không hợp tác một cách nghiêm túc thì chẳng ai giúp được bạn.

Trung tâm gia sư Bách Khoa tự hào nơi mang đến niềm vui cho tất cả học viên. Mỗi gia sư là niềm tự hào và mỗi học viên thành công sau quá trình học là sự cỗ vũ mạnh mẽ để trung tâm ngày càng phấn đấu và phát triển mạnh mẽ hơn. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khi khách hàng cần , hãy liên hệ để tìm được gia sư phù hợp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *