Gia sư dạy Anh văn tại nhà

Tập thể gia sư chuyên dạy kèm tiếng Anh tiểu học, tiếng Anh học sinh trung học, tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh ôn thi chứng chỉ với gần 1400 thành viên khắp các quận huyện của TPHCM

gia sư tieng anh

Gia sư dạy tiếng Anh

Ngày nay, nhu cầu sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh trong học tập, giao tiếp cuộc sống hàng ngày cũng như trong công việc càng trở nên quan trọng. Tiếng Anh đã và đang là một ngôn ngữ chính thức sau ngôn ngữ mẹ đẻ của đa số quốc gia. Chính vì vậy, các cấp học đều xem môn tiếng Anh là môn học chính khóa học từ rất sớm. Để có 1 nền tảng kiến thức tốt và tiếng Anh thành thạo là điều mà rất nhiều bậc phụ huynh cũng như các em học sinh quan tâm. Ngoài ra với các em sinh viên đã ra trường, yêu cầu về giao tiếp tiếng Anh của các doanh nghiệp cũng là 1 vấn đề lớn.

Với trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy tốt, tâm lý phù hợp với từng đối tượng học sinh và sinh viên. Cùng với những giáo trình cập nhật cũng như sách bổ trợ phù hợp bổ sung kiến thức cho từng đối tượng đặc biệt đối với lứa tuổi học sinh cấp 2 và cấp 3.

Tập thể giáo viên- giảng viên tại gia sư Bách Khoa với lòng nhiệt tình và sự tâm huyết của mình chuyên dạy kèm tiếng Anh dành cho các đối tượng sau:

1. Gia sư tiếng Anh cho học sinh

Củng cố kiến thức cho các đối tượng học sinh còn yếu kém.
Bổ sung và nâng cao kiến thức cho học sinh khá, giỏi.

2. TIẾNG ANH GIAO TIẾP:

Gia sư chuyên dạy tiếng Anh giao tiếp từ cư bản. Học viên có thể học giáo trình cấp tốc. Phù hợp cho học sinh, sinh viên, xin việc, phỏng vấn, du học, du lịch,..

3. CHƯƠNG TRÌNH NGỮ PHÁP TIẾNG ANH:

Ngữ pháp cơ bản.
Ngữ pháp nâng cao.

4. Tiếng Anh ôn thi chứng chỉ

Ôn thi chứng chỉ Stater, Mover, Flyer cho học sinh tiểu học
Ôn thi chứng chỉ Toiec, Toefl, Ielts cho học sinh cấp 3, sinh viên
Ôn thi chứng chỉ A, B cho sinh viên, người đi làm
Gia sư tiếng Anh thương mại

Tiếng Anh cơ bản,nâng cao: 1,4tr đến 1,6tr/ tháng/12buổi/sinh viên dạy
Tiếng Anh cơ bản,nâng cao: 1,8 đến trên 2tr/ tháng/12buổi/giáo viên dạy

Ngoài ra, trung tâm chúng tôi còn đào tạo các gia sư dạy ngoại ngữ khác: Trung, Nhật, Hàn, Nga, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha,…. gia sư dạy tiếng Việt cho người nước ngoài

Với chương trình Tiếng Anh cơ bản, giáo viên sẽ hướng dẫn học viên giao tiếp thông qua các tình huống làm việc điển hình hàng ngày, luyện phát âm chuẩn, luyện viết đoạn văn ngắn, báo cáo trong công việc kết hợp cùng phương pháp luyện phản xạ nghe nói. Ngoài chương trình đó, giáo viên còn tùy biến và bổ sung nâng cao kiến thức phù hợp với nhu cầu thực tế sử dụng tiếng Anh trong công việc của từng học viên.

Hãy liên hệ để được tư vấn miễn phí nhé.

1 thought on “Gia sư dạy Anh văn tại nhà”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *