Gia sư dạy kèm lớp 1 tại nhà TP.HCM

Trung tâm gia sư Bách khoa nhận giới thiệu gia sư dạy kèm lớp 1 tại nhà cho học sinh tại TP.Hồ Chí Minh là trung tâm dẫn đầu về kinh nghiệm với đội ngũ gia sư có trách nhiệm giúp phụ huynh yên tâm về việc học của con em.

Lớp 1 là khoảng thời gian rất quan trọng đối với bé khiến bố mẹ lo lắng nhiều. Đối với lớp 1 cần sự quan tâm rất kỹ từ gia đình và nhà trường do sự khởi đầu rất quan trọng. Những năm đầu của bậc tiểu học quyết định đến thái độ học tập của trẻ sau này.

Gia sư dạy kèm lớp 1 tại nhà khu vực TPHCM
Gia sư dạy kèm lớp 1 tại nhà khu vực TPHCM

Gia sư dạy kèm lớp 1 tại trung tâm gia sư Bách khoa bao gồm:

Các giáo viên đang công tác tại những trường tiểu học trong khu vực và sinh viên khối ngành sư phạm tiểu học. Có kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm trong việc dạy trẻ có những bước đi tốt khi mới bước chân vào ghế nhà trường.

Dạy đọc viết rèn chữ, chính tả , tiếng Anh (Stater, Family and Friend,…) cho các bé. Ưu đãi cho phụ huynh cho con em của mình học thử 2 buổi theo chính sách của trung tâm.

Xem thêm: Cách học tiếng Anh nhanh hiểu tại nhà

Tại sao nên có gia sư dạy kèm trẻ lớp 1?

Đối với các quý phụ huynh tại TP.Hồ Chí Minh khá bận rộn với công việc và ít có thời gian chăm sóc hoặc giám sát việc học của bé. Giải pháp tốt nhất là có một gia sư giúp bố mẹ theo dõi việc học tập, chỉ dạy lại những kiến thức trên lớp để kết quả và thái độ học tập của trẻ ngày càng tốt hơn.

Gia sư giỏi như một người bạn của học sinh hơn là một giáo viên. Là người động viên, hỏi han tình hình của bé ở trên lớp: ” hôm nay con học bài gì? Cô giáo có khen con không? Bạn bè chơi với con như thế nào? ” như vậy trẻ sẽ cảm thấy được quan tâm và có hứng thú với việc học hơn.

Mức phí đối với gia sư dạy kèm lớp 1 tại TP.Hồ Chí Minh

  • Với mức học phí của gia sư lớp 1 là khoảng 1 triệu/tháng đối với các bạn sinh viên chuyên ngành sư phạm tiểu học năm 3 trở lên và có kinh nghiệm dạy các bé lớp 1 và lớp 2.
  • Để đáp ứng nhu cầu chất lượng học tập và chuyên nghiệp hơn, trung tâm có đội ngũ giáo viên dạy tại các trường tiểu học trong khu vực với mức lương từ 2tr4/tháng.
  • Ngoài ra, trung tâm có đội ngũ giáo viên riêng hiện không công tác tại các trường, có kinh nghiệm từ 3 năm trở lên với mức lương từ 1tr6/tháng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *