gia su day tieu hoc

Gia sư dạy kèm tiểu học tại TPHCM

Các bậc phụ huynh có con nhỏ ở lứa tuổi tiểu học luôn lo lắng việc học của con, vì ở lứa tuổi này các bé chưa thể tự giác được việc học của bản thân. Vậy nên tìm cho con bạn một gia sư dạy kèm tiểu học là điều cấp thiết.

Hãy đến với chúng tôi – Trung tâm gia sư Bách Khoa với đội ngũ gia sư là các thầy giáo, cô giáo đang dạy tiểu học lớp 1,2,3,4,5 tại trường THPT, ngoài ra còn có các bạn gia sư là sinh viên giỏi đến từ những trường Đại Học có danh tiếng Tại TPHCM, với sự đảm bảo của trung tâm về mức độ uy tín cùng với kinh nghiệm giảng dạy.

Xem thêm:  Tìm gia sư dạy học sinh lớp 4

gia su day tieu hoc


Khi đến với trung tâm Tiên Phong của chúng tôi bạn sẽ cảm thấy được chất lượng của cả trung tâm lẫn gia sư được chuyển giao. Gia sư tiểu học của chúng tôi không chỉ dạy về kiến thức văn hóa mà còn giúp các em phát triển tư duy cùng các kỹ năng cần thiết.

Khách hàng khi đã đến với chúng tôi sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng học tập của các em và hãy để chúng tôi chứng mình cho bạn thấy con bạn là một mầm nôn sáng láng trong tương.

Quý phụ huynh có thể theo dõi hoạt động giảng dạy của các gia sư tiểu học tại nhà mỗi khi các bé học, từ đó bạn sẽ nắm bắt được kết quả và thấy được con bạn đang tiến bộ lên mỗi ngày.

Xem thêm:  Gia sư dạy kèm môn toán tại nhà

Trung tâm luôn tuyển chọn những gia sư là giáo viên tiểu học hoặc sinh nắm vững nghiệp vụ sư phạm và có chuyên môn cao, ngoài ra kinh nghiệm giảng dạy lâu năm,.. sẽ giúp các bé mau chóng lấy lại căn bản.

Chúng tôi nhận dạy kèm các bé tiểu học ở mọi trình độ và có phương pháp giảng dạy từ cơ bản đến nâng cao, những em đang trong quá trình luyện học sinh giỏi, luyện viết chữ đẹp, viết nhanh, rèn tính cẩn thận, kiên nhẫn, làm toán và dạy cách tư duy logic.

Xem thêm:  Gia sư dạy kèm lớp 2 tại nhà TP.HCM

Không chỉ nhận dạy những môn có trong giáo trình học tại nhà trường mà kể cả những bé muốn học thêm các môn như : tiếng Anh, tin học, các môn năng khiếu,.. Dịch vụ dạy kèm học sinh tiểu họccủa chúng tôi cam kết sẽ làm bạn hài lòng nhất.

Similar Posts