Gia sư huyện Hóc Môn

Những lý do khiến các em học sinh mất nhiều thời gian cho việc học ở trường lẫn học thêm, hay tự học ở nhà mà vẫn không có kết quả như mong muốn, có khi còn mang đến nhiều áp lực vì phải học quá nhiều nhưng không hiệu quả, tất cả cũng chỉ vì học không đúng phương pháp, không đúng đối tượng! Nói một các cụ thể hơn đó là do :

– Học dồn dập quá nhiều nhưng lại không biết phân bổ cái nào là trọng tâm, nên chú trọng hơn.

– Do môi trường học tập, kể cả môi trương xung quanh,..

– Do chọn không đúng giáo viên.

gia su hoc mon
Tất cả những vấn đề đó không phải nổi lo của riêng bất kì một học sinh nào, mà mọi học sinh nói chung và các bạn ở huyện Hóc Môn nói riêng.

Vậy học thế nào mới đúng? Nên chọn học thêm ở trung tâm hay tìm đến sự trợ giúp của gia sư tại nhà?

Tất nhiên việc học với gia sư – 1 thầy1 trò luôn là lựa chọn tốt nhất. Tuy nhiên để tìm một gia sư giỏi không dễ, trước hết ta nói đến vấn đề tìm đến một trung tâm gia sư nào đó cũng không hẳn tìm trúng ngay được trung tâm uy tín, mà có khi trái lại còn bị lừa đảo – tiền mất tật mang.

Hiểu được nổi băn khoăn của quý phụ huynh nên chúng tôi – Trung tâm gia sư Bách Khoa luôn chú tâm gây dựng niềm tin và sựu uy tín suốt nhiều năm qua trong lòng mọi người, để khi nhắc đến tên Trung tâm Bách Khoa thì mọi người được nghe đến một trung tâm uy tín- chất lượng”. Khi khách hàng ở mọi nơi, đặc biệt là huyện Hóc Môn tìm đến Trung Tâm Gia Sư Bách Khoa – chúng tôi tự tin mang đến sự hài lòng cho quý vị. Và từ đó kể cả học sinh lẫn phụ huynh không còn lo âu, suy nghĩ về việc tốn thời gian học nhưng không mang lại kết quả nữa. Bởi chúng tôi sẽ có trách nhiệm hỗ trợ hết mình cho tất cả học viên mà chúng tôi đã lãnh nhận.

Trung tâm chúng tôi hiện có đội ngũ gia sư sư phạm là giáo viên, là sinh viên tại khu vực huyện Hóc Môn  và các khu vực lân cận có trình độ chuyên môn cao, và khả năng truyền đạt kiến thức tốt, bên cạnh đó là sự tận tâm, tận tụy sẽ giúp các em có một phương pháp học tập hiệu quả và phù hợp, nắm bắt kiến thức tốt, hiểu sâu vấn đề..

Trung tâm tuyển dụng những gia sư Hóc Môn là các giáo viên, sinh viên đến từ các trường THPT, Đại học uy tín tại TPHCM…. Từ Đại Học Sư Phạm, Đại Học Khoa Học Xã Hội Nhân Văn, Đại Học Ngân Hàng, Đại Học Bách Khoa, Đại Học Y Dược, Đại Học Quốc Gia… trong khu vực tphcm, nhằm mang đến kết quả thật tốt cho mỗi học viên Hóc Môn.

Ngoài việc dạy bám xác với giáo trình tại trường của các em mà gia sư Hóc Môn còn cung cấp thêm kiến thức sâu rộng để giúp các em học sinh trang bị đây đủ, mở mang tư duy và các kỹ năng cần thiết của các em.

Mỗi gia sư là mỗi sứ giả mà trung tâm Bách Khoa chúng tôi chuyển đi để mang đến niềm vui, giảm thiểu nổi lo về học hành cho các học viên. Tất nhiên cũng mang lại niềm tin và niềm tự hào cho trung tâm chúng tôi.

Trung Tâm Gia Sư Tiên Phong luôn chào đón nhiệt tình khi các bạn cần:

– Nhận dạy kèm các môn học từ trẻ nhỏ : luyện chữ, luyện đọc..

– Nhận dạy lèm từ lớp 1 đến lớp 12 và luyện thi đại học tất cả các môn

– Luyện thi cấp tốc các chứng chỉ tiếng anh: TOIEC, IELTS, TOEFL

– Dạy tiếng anh giáo tiếp cho mọi đối tượng học viên

– Dạy kèm các môn năng khiếu: vẽ, đàn, hát, múa, cờ,…

– Các ngoại ngữ : Hoa, Hàn, Nhật, Pháp…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *