Gia sư lớp 12

Lớp 12 là cột mốc không những quan trọng nhất mà còn đong đầy ý nghĩa nhất bởi ngoài việc chuẩn bị bước vào cánh cửa Đại học – Cao đẳng, các em sắp phải rời xa mái trường cấp 3 thân yêu sau bao năm gắn bó. Nỗi buồn kèm với sự lo âu chồng chất khiến tâm lí các em trở nên hoang mang. Cộng thêm vào đó là sự chuyển biến liên tục các hình thức thi từ Bộ Giáo dục và Đào tạo lại càng gây ra sự căng thẳng tột độ và áp lực cao. Vì thế việc gấp rút tìm gia sư dạy tại nhà lớp 12 – Luyện thi chuyển cấp, thi Đại học, Cao đẳng là hết sức cần thiết

TÌM GIA SƯ LỚP 12 DẠY GIỎI
TÌM GIA SƯ LỚP 12 DẠY GIỎI

Trong chương trình trung học phổ thông, Lớp 12 là thời điểm mà khối lượng kiến thức dày đặc nhất và được cho là khó nhất trong tất cả các lớp trong chương trình giáo dục của Việt Nam. Các em không thể nào dung hòa hết 12 môn học chỉ trong một thời gian ngắn mà cần tập trung chủ đạo vào những môn thi Đại học, Cao đẳng. Hiểu tầm quan trọng của lớp 12 nên nhiều Phụ huynh đã chạy đôn chạy đáo kiếm tìm một gia sư cấp 3 – lớp 12 với mong muốn con em mình bớt áp lực và đạt thành tích cao trong thời gian sắp tới.

Đội ngũ gia sư có bề dày kinh nghiệm tại Trung tâm Gia sư Bách Khoa sẽ giúp các em đạp qua nỗi sợ hãi mà bước đi. Chúng tôi tin chắc rằng, Bách Khoa sẽ là một địa chỉ tin cậy đáp ứng tất cả nhu cầu học tập của các em học sinh trong địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Vậy gia sư lớp 12 sẽ giúp các em học tập như thế nào?

▪ Lấy lại kiến thức bị hỏng, nắm vững kiến thức SGK, củng cố nền tảng, nâng cao kiến thức.

▪ Kiểm tra mức học trước khi dạy chính để điều chỉnh phương pháp giảng dạy phù hợp.

▪ Hướng dẫn các em phương pháp làm bài trắc nghiệm nhanh, tư duy, sáng tạo.

▪ Đội ngũ gia sư sẽ kiềm cặp các em và đưa ra những dạng bài mới, phù hợp với nội dung ôn thi trong các kì thi tuyển để các em tiếp cận sớm, không bị bỡ ngỡ.

▪ Chia kiến thức thành các chuyên đề để giúp các em hệ thống được kiến thức một cách logic

▪ Giúp các em làm quen với các dạng đề thi trắc nghiệm trong tốt nghiệp, đại học để các em dễ hình dung và luôn cập nhật những thay đổi của hình thức thi nhằm thông báo sớm đến các em kịp thời.

Việc học kèm có gia sư lớp 12 sẽ là một sự ràng buộc có ý thức để cho các em tránh lan man, lơ là trong quá trình học dẫn đến sức học tụt giảm ảnh hưởng đến kì thi tuyển sinh quốc gia về sau. Gia sư giỏi sẽ chỉ dẫn tận tình những phương pháp làm bài theo kiểu trắc nghiệm hay tự luận để cho các em nắm được các bước đi, dàn bài phù hợp với từng môn. Hình thức học 1 kèm 1 mang lại rất nhiểu ích lợi cho các em học sinh lớp 12, các em có thể tự do thoải mái hỏi những gì chưa hiểu mà không nơm nớp lo sợ bị la rầy. Những em yếu kém, gia sư sẽ cho những bài tập cơ bản, làm đi làm lại cho quen tay, quen mắt, tăng tư duy trí não. Còn các em đạ có học lực khá, giỏi, gia sư sẽ cho ôn lại căn bản nhưng đa phần sẽ nhấn vào những phần nâng cao, mở rộng.

Các gia sư lớp 12 dạy tại gia sẽ đưa ra những lời khuyên phù hợp cho các bạn theo từng ban (A, B, C, D…), từ đó, gia sư sẽ tập trung chính yếu vào những môn các em thi tuyển, còn những môn các em không thi, gia sư chỉ dừng lại ở mức căn bản nhất có thể làm sao các em vừa hiểu bài mà vừa tiếp thu nhanh.

Tập thể gia sư Bách Khoa luôn mang đến sự thư thái và tạo cảm hứng học tập cho các em, cùng tiến cùng bước để tìm ra phương pháp học tối ưu, phù hợp với tính cách người học, luôn lắng nghe và luôn thấu hiểu các em trên chặng đường chinh phục các kì thi tuyển sinh mang tầm cỡ Quốc gia với một thành tích đúng như mong đợi. Bên cạnh nỗ lực của gia sư lớp 12 cũng không thể thiếu sự cố gắng vươn lên của các em để hoàn thành tốt chương trình lớp 12 một cách toàn vẹn nhất.

Các bậc cha mẹ nếu có nhu cầu tìm gia sư Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh, Báo bài… tại nhà cho các con vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận được sự tư vấn tận tình nhất từ các tư vấn viên luôn nhiệt tâm với nghề giáo dục những mầm xanh của đất nước.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *