Gia sư môn vật lý

Môn học vật lý cấp 2,3

Vật lí là một môn học được xem là khó trong chương trình trung học cơ sở và trung học phổ thông bởi lẽ nó liên quan nhiều đến những hiện tượng của thực tế như trọng lực, ma sát, lực hút của Trái Đất, quán tính… Mà những hiện tượng thế giới khách quan nếu không có sự hiểu biết căn bản ngay từ đầu thì khó mà tiếp thu và hiểu đúng những thứ cao hơn và khó hơn nữa. Ngoài ra, Vật lí có rất nhiều công thức: công thức đơn, công thức phối hợp, công thức mở rộng… mà nếu không chọn áp dụng đúng cách thì bài toán sẽ không được giải quyết nhanh chóng, logic. Việc tìm chọn cho các em học sinh một gia sư dạy Vật Lí chất lượng là việc không thể bỏ qua.
gia su vat ly tai nha
Thực tế cho thấy, học Lí là cả một quá trình xuyên suốt từ lúc lớp 6 cho đến khi thi Đại học, Cao Đẳng. Thế nhưng, đề thi môn Vật Lí lại bao gồm 50 câu trắc nghiệm, do đó, các thao tác bấm máy cũng như suy luận tính toán cần phải được đúc dũa từ khi còn sớm. Khó khăn lớn nhất là môn này có quá nhiều định luật dày đặc mà chỉ cần thiếu tập trung thì tất cả sẽ trở nên rối rắm, phức tạp. Nhưng các em hãy yên chí và kiên trì luyện tập, các giáo viên và sinh viên giỏi của Gia sư Bách Khoa sẽ cùng các em vượt qua những khó khăn này.

Bài viết khác: gia sư toán – https://giasubachkhoa.net/gia-su-toan.html
Như đã đề cập ở trên, môn Lí không hẳn là khó nhưng đòi hỏi sự tư duy và tập trung cao độ. Vì thế, sự nhẫn nại tập luyện là một yếu tố cần thiết. Bởi lẽ, nếu các em mất tập trung trên lớp thỉ bài toán sẽ trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Thêm vào đó, tâm lí ngại ngùng không dám trực tiếp hỏi giáo viên đứng lớp là một rào cản rất lớn, càng gây ra sự lo sợ khi tiếp xúc với môn này. Có một gia sư tại nhà kèm Vật Lí với các em sẽ làm cho các em tự tin hỏi bài và thoải mái hơn, không bị căng thẳng quá nhiều như ở trên lớp học.

Gia sư dạy kèm tại nhà môn Lí sẽ tìm hiểu ngọn ngành và giải đáp tất cả những thắc mắc của các em với trạng thái ân cần và tươi vui nhất. Họ sẽ tạo điều kiện để các em sáng tạo cách giải và tự do ngôn luận, phát biểu ý kiến cá nhân mà không hề tỏ thái độ cau có khi thắc mắc của các em học sinh chưa được giải đáp. Mặc dù tự do sáng tạo tư duy nhưng các giáo viên và sinh viên dạy Vật Lí vẫn chắc chắn bảo đảm bám sát chương trình trong sách giáo khoa Vật lí do Bộ Giáo dục phát hành, luyện cho các em các mẹo giải nhanh các câu trắc nghiệm Vật Lí.

Hiện nay, tại trung tâm Gia sư Bách Khoa đã xây dựng lớp Giáo viên – Sinh viên đến từ các trường Đại học Kinh Tế Thành phố Hổ Chí Minh, Đại học Bách khoa, Khoa học tự nhiên,… với kinh nghiệm lâu năm và lượng kiến thức phong phú, có lòng nhiệt huyết và năng động trong cách giảng dạy. Tất cả đều đã được trung tâm kiểm tra lí lịch và trình độ rõ ràng, cam kết mang đến cho Phụ huynh và các em học sinh những lợi ích tốt nhất. Trung tâm nhận dạy Lí từ lớp 6 – 12, luyện thi Đại học – Cao Đẳng, ôn thi tốt nghiệp, các em cấp tiểu học chuẩn bị bước sang cấp 2.

Với các em đã có kiến thức vững chắc, gia sư môn Vật Lí sẽ đưa ra các bài tập nâng cao để các em phát huy. Các em chưa học tốt môn này sẽ có biện pháp và cách khắc phục riêng, lấy lại căn bản những phần bị mất, hỏng. Do đó, các bậc cha mẹ hãy yên tâm khi tìm kiếm cho con em mình một gia sư Lí dạy kèm tại nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *