Gia sư quận 3

Bạn đang xem bài viết: Gia sư quận 3

Trung tâm gia sư Bách Khoa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, cung cấp gia sư chuyên nghiệp và chất lượng. Chúng tôi tự tin mang đến cho các phụ huynh trong TPHCM nói chung và Quận 3 nói riêng những gia sư có nghiệp vụ sư phạm cũng như khả năng giảng dạy tốt nhất.

Gia sư tại Quận 3 nhận dạy kèm tại nhà tất cả các môn Toán, lý, hóa, anh, văn, sinh, sử, địa lớp 1-12, Luyện thi Đại Học, Các ngoại ngữ: Nhật, Trung, Hàn, Pháp… cho mọi trình độ và mọi lứa tuổi.

Đội ngũ gia sư dạy kèm tại quận 3 của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn và tinh thần trách nhiệm cao luôn đáp ứng nhu cầu tìm sinh viên dạy kèm, tìm giáo viên dạy kèm của quý vị phụ huynh ở Quận 3

Mọi khách hàng đến với trung tâm là mang đến một sứ mệnh cho chúng tôi. Mỗi học sinh đi kèm với mỗi gia sư có uy tín, chất lượng tốt, giảng dạy nhiệt tình, trách nhiệm và đặc biệt là chuyên môn phải thật vững vàng. Đảm bảo phụ huynh hoàn toàn hài lòng và yên tâm khi đến với trung tâm gia sư Bách Khoa. Chúng tôi tự tin là một trung tâm gia sư giới thiệu giáo viên/sinh viên giỏi dạy kèm uy tín trên địa bàn Quận 3 TpHCM.

gia su quan 3

  • Nhận Dạy kèm học sinh từ lớp 1-12 tất cả các môn có trong chương trình học.
  • Luyện thi Toeic, Ielts, Toefl tại nhà.
  • Dạy kèm tiếng anh cho học sinh, sinh viên, người đi làm, người cao tuổi.
  • Dạy kèm tin học: Word, Excel, PowerPoint, Access…
  • Dạy kèm các môn Đàn, Hát, Múa, Cờ…
  • Có nhận dạy các ngoại ngữ : Nhật, Trung, Hàn, Pháp.

Phương châm dạy học: “ UY TÍN, CHẤT LƯỢNG” trong thời gian qua trung tâm gia sư Bách Khoa luôn là nơi được nhắc đến với sự tin tưởng của nhiều khách hàng, mang danh hiệu là địa chỉ giới thiệu gia sư dạy kèm tại nhà chất lượng cao.

Khi có nhu cầu tìm gia sư  ở quận 3 quý vị vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất và tìm được gia sư ưng ý nhất.

Gia sư Quận 3 – Nhận dạy tại Quận 3 và tất cả các quận khác ở TpHCM!

Bài viết được biên soạn bởi Gia sư Bách Khoa. Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: dạy kèm tại nhà

Viết một bình luận