|

Gia sư tiếng Anh giao tiếp cấp tốc

Tiếng Anh là ngôn ngữ rất cần thiết khi bạn đi làm, công tác nước ngoài, gặp đối tác. Với mức độ phổ biến trên thế giới thì đây là ngôn ngữ bạn cần phải trang bị cho mình.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập tới một trong số những yêu cầu mà khá nhiều học viên tìm gia sư dạy kèm Anh văn giao tiếp ở trung tâm chúng tôi yêu cầu. Đó chính là học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc trong khoảng thời gian ngắn.

Thực ra về cơ bản, việc học với tốc độ thông thường vẫn sẽ tốt hơn cho tâm lí của bạn. Còn một khi bạn đã quyết tâm đầu tư học để giỏi tiếng Anh trong thời gian rất ngắn, nó giống như là một “sự đặt cược” – nếu làm được bạn sẽ có rất nhiều lợi ích, nhưng nếu không được thì cũng sẽ để lại cho bạn nhiều hậu quả làm ảnh hưởng đến quá trình học tiếng Anh về sau của bạn.

Gia sư tiếng Anh giao tiếp cấp tốc

Sau đây là một số Ưu điểm và Khuyết điểm của việc học tiếng Anh giao tiếp trong khoảng thời gian ngắn (cấp tốc):

Ưu điểm:

Bạn thực hiện được những mong muốn trên của bạn trong khoảng thời gian ngắn. Giỏi tiếng Anh nhanh chóng để còn tiếp tục thực hiện những dự định khác (như du học, xin việc, tăng lương,…)

Như là một động lực để bản thân chuyên tâm học hơn, từ đó tiến bộ nhanh hơn.

Khuyết điểm:

Muốn thành công bạn phải loại bỏ phần lớn các công việc trước mắt để dành rất nhiều thời gian học.

Bạn sẽ rất mệt mỏi vì để giỏi tiếng Anh nhanh chóng đòi hỏi bạn phải luôn duy trì sự tập trung cao độ trong cả ngày học. Bởi vì vốn không phải cứ thời gian học nhiều thì bạn sẽ tiến bộ nhanh, mà là thời gian học tập trung nhiều thì bạn mới tiến bộ nhanh.

Vì quá vội vàng Nói tiếng Anh khi phát âm chưa tốt, từ vựng chưa đủ, Nghe và Đọc chưa đủ nhiều, nên sẽ dễ bị hình thành thói quen “nói tiếng bồi”

Các vấn đề tâm lý khác như áp lực, căng thẳng, chán nản, thất vọng.

4 mốc quan trọng mà gia sư tiếng Anh giao tiếp cấp tốc giúp bạn từng bước đạt tới:

Học cấp tốc không có nghĩa là bạn lược bỏ qua các bước cần thiết, mà chỉ là bạn sẽ được học nó nhanh hơn. Sau đây là những mốc quan trọng mà Gia sư tiếng Anh giao tiếp cấp tốc sẽ từng bước giúp bạn đạt được:

➀ Khởi đầu: Tạo được thói quen Phát âm chuẩn và Nghe – Nói tiếng Anh theo tư duy phản xạ (bấm để xem “thế nào là học tiếng Anh bằng tư duy phản xạ”)

→ Đây là giai đoạn quan trọng, nếu làm tốt thì tốc độ tiến bộ của bạn về sau sẽ rất nhanh (tránh tình trạng nói “tiếng bồi” về sau (bấm để xem “nói tiếng Anh theo kiểu tiếng bồi là gì?”)

➁ Căn bản: Diễn đạt được bất kì điều gì mà bạn muốn diễn đạt

→ Đạt được mốc này, người ngoài nhìn vào sẽ có cảm giác bạn Giao tiếp tiếng Anh rất tốt và thành thạo (Đây cũng chính là mốc mà nhiều nơi dùng để “quảng cáo” rằng: bạn có thể giao tiếp tiếng Anh thành thạo sau 3 – 6 tháng). Nhưng thành thật mà nói, ở mốc này bạn có thể diễn đạt mọi điều bạn muốn nói nhưng là vẫn chưa thật hay và hấp dẫn.

➂ Nâng cao: Diễn đạt hay và hấp dẫn bất kì điều gì mà bạn muốn diễn đạt.

→ Đạt được mốc này, bạn có thể thực sự giao tiếp thành thạo như người bản ngữ những vấn đề trong cuộc sống.

➃ Tuyệt vời: Không những giao tiếp thành thạo, hấp dẫn, bạn còn dùng tiếng Anh hiệu quả trong chuyên ngành, nghề nghiệp, học tập, mục tiêu cụ thể của bạn).

→ Đạt được mốc này, bạn không những giao tiếp rất thành thạo, mà còn có thể sử dụng tiếng Anh rất hiệu quả cho các mục tiêu học tập và làm việc của bạn.

Theo đó, chúng tôi dạy kèm Anh văn giao tiếp cho bạn với những phương châm cốt lõi sau đây:

➊ Một khi bạn đã học với gia sư 1 kèm 1 (hoặc học theo nhóm nhỏ) thì chúng tôi có nhiệm vụ phải giúp bạn được học bài bản, tăng cường thực hành để bạn tiến bộ nhanh hơn.

➋ Chúng tôi dạy bài bản ngay từ đầu với 3 yếu tố quan trọng cốt lõi cần làm thật vững ngay từ đầu:

►  Kĩ năng phát âm chuẩn bản ngữ

►  Học từ vựng thông dụng một cách toàn diện với 4 tiêu chí: Nghe được âm thanh, Cảm nhận ngữ nghĩa, Nhận diện mặt chữ, Sử dụng chuẩn xác.

►  Học ngữ pháp theo bằng tư duy phản xạ, không học ngữ pháp bằng tư duy logic

→ Với việc nắm chắc 3 yếu tố này ngay từ đầu, bạn sẽ có một nền móng vững chắc để hướng tới việc giao tiếp tiếng Anh thành thạo, chuẩn xác và hiệu quả!

➌ Thực hành là yếu tố cực kì quan trọng. Gia sư sẽ tăng cường thực hành Nghe – Nói khi dạy riêng cho bạn hoặc một nhóm nhỏ (tốt nhất bạn nên rủ một nhóm nhỏ từ 3 – 6 bạn) để học với một Thầy/Cô gia sư. Đó vừa là cách để bạn làm đa dạng và vui vẻ môi trường thực hành giao tiếp tiếng Anh trong lớp, mà còn vừa là cách để bạn tiết kiệm học phí. Tuy nhiên nếu bạn không tìm được nhóm thì cũng không sao, vì khi đó cũng đồng nghĩa với việc được thực hành với gia sư nhiều hơn.

Cách gia sư tối ưu lộ trình học tiếng Anh giao tiếp cho học viên:

Khi học với gia sư tiếng Anh giao tiếp của trung tâm gia sư Ông Mặt Trời, chúng tôi luôn cố gắng tối ưu lộ trình học của bạn sao cho giúp bạn tiến bộ nhanh và vững chắc nhất. Chúng tôi căn cứ vào 4 yếu tố:

▷ Trình độ hiện tại của bạn.
▷ Mục tiêu mong muốn của bạn.
▷ Tính cách của bạn.
▷ Hoàn cảnh học tập của bạn.

Phẩm chất gia sư dạy kèm Anh văn giao tiếp của trung tâm:

Chất lượng và năng lực của gia sư là yếu tố quyết định sự thành công của trung tâm. Vì vậy chúng tôi đặc biệt chú trọng đến việc tuyển chọn và đào tạo đội ngũ gia sư chuyên dạy kèm tiếng Anh giao tiếp chuyên môn cao.

☀ Giỏi tiếng Anh. Có bằng IELTS từ 6.5, TOEIC từ 800.

☀ Giao tiếp thành thạo.Sử dụng từ vựng, ngữ pháp chuẩn xác. Phát âm chuẩn.

☀ Có kinh nghiệm dạy nhiều lớp Anh văn giao tiếp cấp tốc và đã giúp nhiều học viên thành công.

☀ Có kĩ năng chuyên dạy tiếng Anh giao tiếp. Dạy dễ hiểu, biết cách tạo hứng thú và giúp học viên thực hành để tiến bộ.

☀ Có thể hỗ trợ các vấn đề tâm lý hoặc khó khăn làm cản trở việc học của học viên.

☀ Chuyên nghiệp: tác phong chuẩn mực sư phạm, đi dạy đúng giờ, đúng buổi. Không bỏ rơi học viên giữa chừng.

☀ Đạo đức tốt: tư cách đạo đức là yếu tố quan trọng vì gia sư sẽ đến tận nhà để dạy cho bạn. Vì vậy trung tâm đặc biệt gửi những gia sư có hồ sơ lí lịch, bằng cấp, thông tin các nhân rõ ràng minh bạch. Từng làm việc với trung tâm nhiều năm và trung tâm nắm rõ tư cách đạo đức của họ.

Similar Posts