Dịch vụ gia sư tiểu học tại nhà cho bé

Mỗi cấp học đều có tầm quan trọng riêng của chúng, tuy nhiên có lẽ lúc học tiểu học vẫn là khoảng thời gian quan trọng hơn cả. Đây là thời điểm mà các em học sinh còn nhỏ, đang hình thành thói quen, nếp sinh hoạt, đạo đức cũng như niềm vui trong việc học. Việc giáo dục cho các em biết phân biệt đúng sai, tính toán, rèn chữ đẹp là công việc cực kì cần thiết.

gia su day tieu hoc

Chương trình giáo dục tiểu học có khối lượng kiến thức khá ít tuy nhiên đối với học sinh cấp 1 thì vẫn khó bắt kịp. Để đảm bảo con bạn không xao lãng, mất căn bản từ đó dẫn đến chán học, thay vì đi học thêm hãy tìm một gia sư tiểu học dạy kèm tại nhà cho con.

Gia sư tiểu học dạy các em học sinh cấp 1

Có nhiều lý do khiến các bậc phụ huynh quyết định tìm gia sư riêng cho con từ sớm, nhưng mà phổ biến là các lý vì như:

Cha mẹ còn bận công việc cho nên không có thời gian kèm cặp con, hoặc cha mẹ không có khả năng sư phạm nên dạy con không hiểu

Bé cấp 1 còn nhỏ nên không có ý thức tập trung vào việc học, còn ham chơi, cần phải có người bên cạnh đốc thúc. Thời gian học trên lớp là không đủ để cô giáo chăm lo cho hết học sinh, cho nên các bé chưa thật sự tiếp thu bài học trọn vẹn.

Đặc biệt với các môn rèn chữ đẹp, chính tả nếu ko được rèn từ sớm, sau này sẽ khó có thể sửa cho bé được.
Gia sư dạy tiểu học tại Trung tâm gia sư Bách Khoa

Trung tâm Gia sư Bách Khoa với đội ngũ gia sư chuyên dạy tiểu học, sẽ đáp ứng được nhu cầu của các bậc phụ huynh hiện nay với các bé lười học, bướng bỉnh, tự kỉ Chúng tôi bao gồm:

+ Các giáo viên dạy cấp 1, cấp 2 tại các trường học uy tín trên địa bàn TPHCM, hiểu được tâm lý các em.

+ Sinh viên có kinh nghiệm đi dạy kèm tại nhà từ các trường Sư phạm, Nhân văn, Bách Khoa năng động, yêu nghề.

Và đặc trưng của đội ngũ gia sư tiểu học của chúng tôi là tình yêu trẻ, hiểu tâm lý trẻ để có hướng dạy phù hợp nhất.

Học sinh không phải ai cũng giống ai, mỗi em có tính cách khác nhau. Hiểu được tâm lý của học sinh thì mới có thể đưa ra phương pháp học tập ưng ý và hiểu quả được.

Đối với một gia sư tiểu học, kiến thức chuyên môn cao chưa hẳn là điều cần thiết nhất. Cái cần thiết nhất ở đây là sự hòa nhập với trẻ em như thế nào, nếu được trẻ yêu mến thì sẽ rất thuận lợi cho việc dạy, ngoài ra còn phải thực sự đam mê với công việc dạy trẻ, quý mến trẻ đó mới là những điều mà phụ huynh cần ở gia sư.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *