HƯỚNG DẪN XÓA NHANH CÁC NÉT VẼ,  ĐỐI TƯỢNG NẰM TRÙNG ĐÈ LÊN NHAU TRONG AUTOCAD - OVERKILL

HƯỚNG DẪN XÓA NHANH CÁC NÉT VẼ, ĐỐI TƯỢNG NẰM TRÙNG ĐÈ LÊN NHAU TRONG AUTOCAD – OVERKILL

HƯỚNG DẪN XÓA NHANH CÁC NÉT VẼ, ĐỐI TƯỢNG NẰM TRÙNG ĐÈ LÊN NHAU TRONG AUTOCAD – OVERKILL

– Bài học autocad này Than Le hướng dẫn các bạn dùng lệnh OVERKILL để xóa các đối tượng nằm đè lên nhau trong bản vẽ autocad. Phần cuối video học autocad này sẽ chỉ các bạn xóa nhanh các đối tượng nằm dưới bị trùng nét vẽ trong file AutocAD. Khi xem video các bạn vui lòng để lại nhận xét về video bên dưới mục bình luận để Than Le biết và tương tác với các bạn tốt hơn nữa, cám ơn các bạn!
– Mời các bạn vào xem các bài học trước và click chọn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để theo dõi miễn phí Kênh Than Le tại đây : https://www.youtube.com/channel/UCDgi8S8QyZeVCFoH7YRiP7Q/videos . Khi đăng ký kênh Than Le các bạn sẽ nhận được các video mới của Than Le.
– Các bạn vào đây để tải thư viện CAD kiến trúc, thư viện CAD M&E , file CAD mẫu, font chữ … : https://thanle.blogspot.com

– Anh chị và các bạn có nhu cầu học vẽ AutoCAD chuyên sâu về kiến trúc, cơ điện (M&E), nước, phòng cháy chữa cháy, cơ khí … (học online/offline) để áp dụng ngay vào công việc của mình xin hãy liên hệ với Than Le ĐT: 0918,176,251, các bạn sẽ học vẽ Autocad trực tiếp gặp mặt nếu ở khu vực TPHCM và Trảng Bàng Tây Ninh và học kèm Autocad trực tiếp qua online nếu các bạn ở tỉnh thành phố khác và ở nước ngoài. Cám ơn các bạn!


Hình ảnh về HƯỚNG DẪN XÓA NHANH CÁC NÉT VẼ, ĐỐI TƯỢNG NẰM TRÙNG ĐÈ LÊN NHAU TRONG AUTOCAD – OVERKILL


Tag liên quan đến HƯỚNG DẪN XÓA NHANH CÁC NÉT VẼ, ĐỐI TƯỢNG NẰM TRÙNG ĐÈ LÊN NHAU TRONG AUTOCAD – OVERKILL

vẽ tượng,chọn đối tượng trong cad,selection cycling in autocad,chọn đối tượng nằm dưới trong cad,xóa nét thừa trong cad,xóa nét trùng trong cad,lệnh overkill trong autocad,overkill in autocad,chọn xoay vòng trong cad,xóa nhanh các đối tượng trùng lập nét trong autocad,than le,than le autocad,dạy vẽ autocad 2d,dạy vẽ autocad 3d,autocad,học autocad cơ bản,dạy vẽ autocad tại tphcm,dạy vẽ autocad tại trảng bàng tây ninh

Xem thêm các video khác tại giasubachkhoa.net

Similar Posts