KHÔNG MUA QUÁ NHIỀU APP HỌC TIẾNG ANH SẼ TỐT HƠN CHO CON KHI MỚI BẮT ĐẦU | MS HUYEN HAPPY

KHÔNG MUA QUÁ NHIỀU APP HỌC TIẾNG ANH SẼ TỐT HƠN CHO CON KHI MỚI BẮT ĐẦU | MS HUYEN HAPPY

KHÔNG MUA QUÁ NHIỀU APP HỌC TIẾNG ANH SẼ TỐT HƠN CHO CON KHI MỚI BẮT ĐẦU | MS HUYEN HAPPY

Chào các bố mẹ,

Một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực cho các anh chị trong việc tạo môi trường học tiếng Anh ở nhà cho con, đó là những app (phần mềm học tiếng Anh). Có rất rất nhiều app, trong đó có Monkey Junior là app mà Ms Huyen Happy thấy khá tốt. Bản thân tôi cũng mua cho con vừa chơi vừa học.

Tuy nhiên, việc mua các app quá nhiều (riêng Mokey cũng có Monkey Junior (kho bài học từ vựng, phát âm tiếng Anh), Monkey Stories (kho truyện tiếng Anh), Monkey Math (kho học toán tiếng Anh). Mỗi app vậy là cả một “kho” với số lượng bài rất nhiều chia theo các cấp độ, chưa nói đến các app khác nữa, nên bố mẹ cần xem con ở mức độ tiếp thu như thế nào, rồi chia giai đoạn để mua cho con học cho hiệu quả nhé. Nếu mua cả 3 app của Monkey Junior thì bố mẹ cần chia khung thời gian ra để con học.

Điều cực kỳ quan trọng mà các bố mẹ cần lưu ý – luôn để ý điều này: đó là để con giỏi tiếng Anh thì bố mẹ cần giúp con ôn luyện – lặp đi lặp lại- đều đặn và thường xuyên, thì các lượng kiến thức con đưa vào mới có thể chuyển hóa thành phản xạ, tự tin, tự nhiên, trở thành “của các con”‘ được, các bố mẹ nhé.

Chúc các bố mẹ và các con có những giờ vừa chơi vừa học thật vui ở nhà!

Mến thương,
Ms Huyen Happy


Hình ảnh về KHÔNG MUA QUÁ NHIỀU APP HỌC TIẾNG ANH SẼ TỐT HƠN CHO CON KHI MỚI BẮT ĐẦU | MS HUYEN HAPPY


Tag liên quan đến KHÔNG MUA QUÁ NHIỀU APP HỌC TIẾNG ANH SẼ TỐT HƠN CHO CON KHI MỚI BẮT ĐẦU | MS HUYEN HAPPY

học tiếng anh,hoc tieng anh,tieng anh cho tre em,hoc tieng anh cung con,hoc tieng anh online,tieng anh cho nguoi mat goc,ms huyen happy,chua lanh,minh niem,tieng anh tai nha,nuoi day con,giao duc som,hoc tieng anh o dau tot,tieng anh tre em ha noi,tieng anh tre em tphcm,cach hoc tieng anh,hoc tieng anh o dau,học tiếng anh,tiếng anh trẻ em,học tiếng anh ở đâu,tiếng anh online,tiếng anh online có tốt không,học tiếng anh online ở đâu tốt,học tiếng anh với ai tốt

Xem thêm các video khác tại giasubachkhoa.net

Similar Posts