SAU KHOÁ HỌC TIẾNG ANH TẠI AXCELA, HỌC VIÊN NÓI GÌ? | Học tiếng Anh online dễ hiểu

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về SAU KHOÁ HỌC TIẾNG ANH TẠI AXCELA, HỌC VIÊN NÓI GÌ? phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các video thú vị tại giasutienganh

Cùng xem SAU KHOÁ HỌC TIẾNG ANH TẠI AXCELA, HỌC VIÊN NÓI GÌ?🤷 “Trước đây mình không tự tin lắm khi giao tiếp, mặc dù mình cũng biết câu đó, có thể nói được nhưng không dám do không biết mình nói đúng hay không và phản xạ rất chậm” – Chia sẻ của Ms.Ni đến từ MediGroup trước khi tham gia khoá học tiếng Anh giao tiếp tại Axcela.

Có ai thấy bóng dáng của mình ở đây không? Đây là tình trạng chung của rất nhiều học viên khi đến với Axcela. Họ là người đi làm nơi công sở, phải tham gia các buổi meeting với sếp hoặc đồng nghiệp người nước ngoài nên việc giao tiếp tiếng Anh luôn là nỗi ám ảnh.

Xem thêm:  Học tiếng anh qua hội thoại thực tế Giọng Mỹ rất dễ nghe BTEnglish phần 20

👉 Sau khi học tại Axcela, Ms.Ni đã thay đổi như thế nào?

“So với trước khi học ở Axcela, giờ mình đã tự tin hơn rất nhiều. Bây giờ mình nghĩ gì là có thể nói ra liền, và thậm chí là trong phòng họp mình không còn sợ nữa, cảm thấy tự tin hơn. Cả phần pronunciation cũng được cải thiện rất nhiều do luôn được giáo viên chỉnh rất chi tiết.”

Có một sự thật là nếu bạn học tiếng Anh rất nhiều nhưng vẫn không nói được và không tự tin giao tiếp, đó không phải lỗi ở bạn mà do phương pháp học chưa đúng mà thôi.

👉 Điều gì làm nên sự thay đổi đó?

Chỉ sau 4 tháng Ms.Ni nhận thấy sự thay đổi ở khả năng giao tiếp tiếng Anh và sau 1 khoá học 6 tháng đã có thể nói lưu loát. Đó là nhờ phương pháp học kết hợp:

Xem thêm:  Học tiếng anh qua câu chuyện ngắn: Night Shift

⚡ Học với Giáo viên có bề dày kinh nghiệm giảng dạy cho nhân viên ở các Công ty, Tập đoàn đa quốc gia tại Việt Nam – tích luỹ kiến thức, sửa sai lỗi dùng từ, phát âm.

⚡ Trò chuyện tiếng Anh “tâm tình” về cuộc sống, công việc với Classmate “xịn” mang tên Personal Coach (Huấn luyện viên cá nhân) – cứu tinh của người ngại giao tiếp là đây.

⚡ 30 phút mỗi ngày với App học tập giúp có thêm môi trường luyện tập Nghe-Nói. À, App này còn có tích luỹ số giờ đã học để biết được bạn đã dành được bao nhiêu thời gian cho việc luyện tập.

👉 Với 3 yếu tố trên, việc đạt được 100+ giờ học thực hành để giúp hình thành phản xạ Nghe -Nói tiếng Anh lưu loát chỉ ở trong tầm tay mà thôi. Chính vì thế, học viên của Axcela tự tin lưu loát tiếng Anh và hoàn thành 1 level CEFR chỉ sau 6 tháng.

Xem thêm:  Học Tiếng Anh với Scratch - Bảo Nam

️🎯 “THỰC HÀNH NGHE-NÓI” chính là kim chỉ nam mà Axcela hướng tới trong đào tạo tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm. Thực hành càng nhiều, khả năng ghi nhớ và phản xạ càng cao.
❤️ Axcela chân thành cảm ơn những chia sẻ từ Ms.Ni, đó là động lực để Axcela Team cố gắng hơn nữa.
———————————————
👉 Xem chi tiết về các khóa học tại Axcela:
▪️ Tiếng Anh online 1 kèm 1:
https://bit.ly/3li6HeV
▪️ Tiếng Anh doanh nghiệp:
https://bit.ly/36zyC5N
▪️ Tiếng Anh thuyết trình dành cho Doanh nghiệp:
https://bit.ly/3d5eQQM
———————————————
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
🌐 Website:http://axcelavietnam.com
📞 Hotline: 028 3820 8479
Hình ảnh về SAU KHOÁ HỌC TIẾNG ANH TẠI AXCELA, HỌC VIÊN NÓI GÌ?


Tag liên quan đến SAU KHOÁ HỌC TIẾNG ANH TẠI AXCELA, HỌC VIÊN NÓI GÌ?

học tiếng anh,[vid_tags]

Xem thêm các video khác tại giasubachkhoa.net

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Học Tiếng Anh
Call Now Button