Tắt tính năng Highlight khi chọn đối tượng trong AutoCAD – Lỗi con trỏ chuột bị dây dây khi chọn

Bạn đang xem bài viết: Tắt tính năng Highlight khi chọn đối tượng trong AutoCAD – Lỗi con trỏ chuột bị dây dây khi chọn

Tắt tính năng Highlight khi chọn đối tượng trong AutoCAD – Lỗi con trỏ chuột bị dây dây khi chọn

– Mẹo vặt cad : Hướng dẫn tắt tính năng highlight khi chọn đối tượng trong autocad, khắc phục hiện tượng con trỏ chuột bị dây dây khi chọn đối tượng, khắc phục lỗi phải đè giữ phím shift mới chọn được nhiều đối tượng trong autocad, khắc phục lỗi khi chọn đối tượng mới thì đối tượng cũ bị bỏ chọn. Khi xem video các bạn vui lòng để lại nhận xét về video bên dưới mục bình luận để Than Le biết và tương tác với các bạn tốt hơn nữa, cám ơn các bạn!
– Mời các bạn vào xem các bài học trước và click chọn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để theo dõi miễn phí Kênh Than Le tại đây : https://www.youtube.com/channel/UCDgi8S8QyZeVCFoH7YRiP7Q/videos . Khi đăng ký kênh Than Le các bạn sẽ nhận được các video mới của Than Le.
– Các bạn vào đây để tải thư viện CAD kiến trúc, thư viện CAD M&E , file CAD mẫu, font chữ … : https://thanle.blogspot.com

– Anh chị và các bạn có nhu cầu học vẽ AutoCAD chuyên sâu về kiến trúc, cơ điện (M&E), nước, phòng cháy chữa cháy, cơ khí … (học online/offline) để áp dụng ngay vào công việc của mình xin hãy liên hệ với Than Le ĐT: 0918,176,251, các bạn sẽ học vẽ Autocad trực tiếp gặp mặt nếu ở khu vực TPHCM và Trảng Bàng Tây Ninh và học kèm Autocad trực tiếp qua online nếu các bạn ở tỉnh thành phố khác và ở nước ngoài. Cám ơn các bạn!


Hình ảnh về Tắt tính năng Highlight khi chọn đối tượng trong AutoCAD – Lỗi con trỏ chuột bị dây dây khi chọn


Tag liên quan đến Tắt tính năng Highlight khi chọn đối tượng trong AutoCAD – Lỗi con trỏ chuột bị dây dây khi chọn

vẽ tượng,dạy vẽ autocad 2D,dạy vẽ autocad 3D,dạy autocad vẽ kiến trúc,dạy autocad M&E,autocad,dạy autocad cơ khí,tắt tính năng highlight khi chọn trong autocad,lỗi con trỏ chuột trong autocad,con trỏ chuột bị dây dây khi chọn trong autocad,khắc phục lỗi khi chọn đối tượng mới thì đối tượng cũ bị bỏ chọn trong autocad,pickfirst command autocad,thanle,than le autocad,dạy vẽ autocad cấp tốc,dạy autocad tại trảng bàng,mẹo vặt cad,đối tượng bị sáng khi chọn trong cad

Xem thêm các video khác tại giasubachkhoa.net

Bài viết được biên soạn bởi Gia sư Bách Khoa. Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Vẽ Tranh

Viết một bình luận