Tìm gia sư dạy học sinh lớp 4

Gia sư bách Khoa chúng tôi hiện tại có hơn 1400 gia sư giáo viên và sinh viên chuyên dạy kèm tiểu học nói chung và là gia sư lớp 4 nói riêng. Giáo viên đang dạy tại các trường tiểu học. Còn đội ngũ sinh viên đang học năm 3 năm 4 tại các trường ĐH uy tín như ĐH Sư Phạm, Sài Gòn, Bách Khoa, Ngoại Thương, Nhân Văn,

gia su lop 4

Gia sư dạy lớp 4

Chương trình dạy và học lớp 4 khá khó, nó là bước chuyển tiếp quan trọng, ngoài ra còn là nền tảng để các em học sinh bước lên học lớp 5. Các lớp thấp hơn các em học sinh chỉ học về kiến thức toán giản đơn, rèn chữ, tập viết chính tả, tiếng Anh cơ bản. Thì qua lớp 4, học sinh sẽ học các dạng toán sâu hơn, khó hơn, môn văn tiếng Việt sẽ học về phân tích, tiếng Anh cũng sẽ nâng cao hơn.

Do đó, nhu cầu tìm gia sư dạy lớp 4 rất nhiều, lý do chính là anh chị phụ huynh không có nhiều thời gian dạy học cho con, hơn nữa kiến thức cũ không còn phù hợp với chương trình cải cách hiện nay.

Trong khối cấp 1 ngoài gia sư lớp 4 thì gia sư lớp 5 và gia sư lớp 1 là được phụ huynh học sinh tìm gia sư nhiều nhất. Phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư ở cấp 1,2,3 thì trung tâm đều có nhóm gia sư chuyên biệt để dạy kèm.

Dịch vụ gia sư lớp 4 tại nhà

Đội ngũ gia sư dạy kèm lớp 4 với nhóm gia sư giáo viên và nhóm gia sư sinh viên.

Gia sư giáo viên là thầy cô giáo đã hoặc đang dạy tiểu học tại các trường tiểu học tại TPHCM hoặc tỉnh thành phố lân cận khác.

Gia sư sinh viên là các bạn sinh viên đang đi học năm 2,3 hoặc năm cuối yêu thích công việc dạy thêm, có khả năng dạy kèm tốt, đã có kinh nghiệm đi dạy.

Gia sư nhận dạy lớp 4 từ 3 tới 5 buổi mỗi tuần. Thời gian học mỗi buổi khoảng 1h30p 2h tùy từng yêu cầu.

Học phí dạy kèm vào khoảng 1tr/tháng với mức sinh viên. Học phí vào khoảng 1tr8/tháng với thầy cô giáo viên đang dạy tại trường

Tìm gia sư dạy kèm lớp 4

Trung tâm có nhóm gia sư tại khắp các quận huyện của TPHCM . Phụ huynh ở đâu thì trung tâm sẽ sắp gia sư ở gần đó cho tiện công việc dạy kèm. Quy trình nhận gia sư: Phụ huynh gọi đến, tư vấn tìm kiếm sắp xếp gia sư phù hợp báo lại cho PHHS Gặp gia sư dạy thử Nhận việc chính thức (không phù hợp sẽ đổi gia sư)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *