Trộm xong, thanh niên “cao hứng” CẮT QUẦN thiếu nữ ngủ say để "xem cho biết" | Điều tra phá án

Trộm xong, thanh niên “cao hứng” CẮT QUẦN thiếu nữ ngủ say để "xem cho biết" | Điều tra phá án

Điều tra phá án | Trộm cắp tài sản là hành vi vi phạm pháp luật, ngoài hành vi trộm cắp, hàng loạt tên trộm có những hành động bệnh hoạn, kì lạ và cả hài hước đã sa lưới. Mới quý vị cùng theo dõi những vụ trộm như vậy ngay sau đây.
Đột nhập phòng của nữ sinh viên cùng kí túc xá để lấy trộm tài sản, thấy nạn nhân ngủ say lại mặc quần đùi mát mẻ, “yêu râu xanh” dùng kéo cắt quần để “xem cho biết” và đã bị nữ sinh tỉnh dậy, tri hô mọi người bắt gọn. Vụ trộm hài hước này xảy ra vào tháng 11/2013.

Xem thêm:  Phát Âm Chữ G Trong Tiếng Pháp | Cách Phát Âm Chuẩn

✬ Video của chúng tôi mang đến quý vị thông tin cập nhật về những vụ án được dư luận đặc biệt quan tâm, để quý vị có cái nhìn rõ hơn về động cơ cũng như thủ đoạn tinh vi của các loại tội phạm. Qua đó, thể hiện sự quyết tâm phá án, tinh thần khẩn trương, kiên quyết đấu tranh trấn áp tội phạm của lực lượng công an. Đồng thời, đưa ra bài học giúp người dân nâng cao tinh thần cảnh giác, chủ động bảo vệ bản thân trước sự manh động của bọn tội phạm.

✬ Đăng ký kênh: http://bit.ly/DANGKYDIEUTRAPHAAN

✬ ĐIỀU TRA PHÁ ÁN là kênh youtube chuyên tổng hợp những vụ án đình đám nhất Việt Nam. Đặc biệt ở chỗ chỉ có tại kênh youtube này khán giả mới có thể có cái nhìn chân thật nhất về quá trình điều tra phá án của lực lượng Công an. Chính các chiến sĩ Công an bằng da bằng thịt trực tiếp tham gia “đánh án” sẽ kể lại câu chuyện phá án của họ cho quý vị. Chúng tôi mong muốn đem lại cho cộng đồng cái nhìn toàn diện, sâu sắc và thực tế nhất về công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, qua đó giúp quý vị hiểu rõ về lực lượng và cùng với các chiến sĩ Công an giữ gìn an ninh trật tự, an ninh xã hội. Góp phần xây dựng đất nước bình yên, hạnh phúc!

Xem thêm:  Học tiếng Pháp giao tiếp về nghề phục vụ nhà hàng và giao tiếp của khách hàng khi đi ăn nhà hàng.

✬ Rất mong được mọi người ủng hộ và subscribe kênh, cũng đừng quên bấm like và share cho bạn bè nhé! Xin cảm ơn!

#điềutrapháán #đtpa #trộmcắp #vụán #biếnthái #cắtquầnthiếunữ


Hình ảnh về Trộm xong, thanh niên “cao hứng” CẮT QUẦN thiếu nữ ngủ say để "xem cho biết" | Điều tra phá án


Tag liên quan đến Trộm xong, thanh niên “cao hứng” CẮT QUẦN thiếu nữ ngủ say để "xem cho biết" | Điều tra phá án

cách phát âm tiếng pháp,hành trình phá án,hanh trinh pha an,hanh trinh pha an hay nhat,công an phá án,trọng án,vụ án,phá án,án nóng,công an,cảnh sát hình sự,an ninh điều tra,điều tra vụ án,án mạng,điều tra phá án,dieu tra pha an,điều tra,CẮT quần thiếu nữ,trộm cắp tài sản,trộm cắp,trộm cắt quần thiếu nữ,trộm biến thái,bệnh hoạn,yêu râu xanh,nữ sinh,thiếu nữ,trộm tài sản,vụ trộm kì lạ

Xem thêm các video khác tại giasubachkhoa.net

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tiếng Pháp
Call Now Button