[Xman English] Bài 1: Tổng quan, bảng chữ cái và số đếm | Học tiếng Nhật Bản online tại nhà

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về [Xman English] Bài 1: Tổng quan, bảng chữ cái và số đếm phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các video thú vị tại giasutienganh

Cùng xem [Xman English] Bài 1: Tổng quan, bảng chữ cái và số đếmNội dung: Tổng quan về những nội dung cần nắm vững khi học Tiếng Anh Căn Bản, so sánh một số khác biệt giữa Tiệt Việt và Tiếng Anh, giới thiệu Bảng chữ cái Alphabet và Số đếm.
—–
Tony Xman Language & Life Program là chương trình huấn luyện do Tony Xman thiết kế, tổ chức và trực tiếp thực hiện nhằm, thông qua việc rèn luyện ngôn ngữ (bao gồm Tiếng Anh và kỹ năng giao tiếp), tạo cho học viên một trải nghiệm thay đổi cuộc đời (hiểu biết văn hóa, thay đổi lối sống): Tìm được mục đích sống, tự thoát khỏi khuôn mẫu, phá bỏ sự ù lì, trì trệ, tự ti, mạnh dạn khai thác hiệu quả khả năng của bản thân và tri thức của nhân loại để trở thành phiên bản tốt đẹp hơn của chính mình mỗi ngày.

Xem thêm:  Luyện nghe Choukai Tasuku sơ cấp N5 bài 11 - Có dịch và đáp án | Học tiếng Nhật Bản online tại nhà

Sứ mệnh của Tony Xman là xóa nạn mù chữ tiếng Anh, phát triển kỹ năng ngôn ngữ và kỹ năng sống nhằm thay đổi cuộc sống của thanh niên, đặc biệt là ở các vùng nông thôn và miền núi Việt Nam, để họ có thể phát triển và thịnh vượng tại quê nhà.
Hình ảnh về [Xman English] Bài 1: Tổng quan, bảng chữ cái và số đếm


Tag liên quan đến [Xman English] Bài 1: Tổng quan, bảng chữ cái và số đếm

ngữ pháp tiếng nhật,xman,tonyxman,reinventyourself

Xem thêm các video khác tại giasubachkhoa.net

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tiếng Nhật
Call Now Button